Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nghi vấn Đàm Vĩnh Hưng trắng tay tại MTV EMA là do BTC 'chơi xấu'

Sự cố tiếp nối sự cố đã khiến cho màn xuất hiện tưởng chừng sẽ hoành tráng trên thảm đỏ MTV EMA năm nay của đại diện đến từ Việt Nam bỗng chốc trở thành trò cười.

Lễ trao giải MTV EMA 2017 - Giải thưởng Âm nhạc châu Âu của MTV vừa công bố, danh hiệu Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất (Best Southeast Asia Act) năm nay đã thuộc về James Reid - ca sĩ trẻ đến từ Philippines. Kết quả này không chỉ khiến fan Việt tiếc nuối mà không ít người còn tỏ ra bức xúc vì Mr.Đàm đã dẫn đầu cuộc đua suốt cả hành trình dài. 

đàm vĩnh hưng trắng tay tại mtv ema

Có mặt tại lễ trao giải nhưng cuối cùng đại diện Việt Nam vẫn thua cuộc trước Philippines

Đến sáng nay, 13/11, BTC MTV Việt Nam đã đưa ra thông cáo để giải thích lý do đại diện Việt Nam về nhì so với đối thủ đến từ nước bạn. Và nếu đúng như nguyên nhân chỉ vì nhầm lẫn thời gian đóng cổng bình chọn như phía BTC cho biết, sự thất bại lần này của "ông hoàng nhạc Việt" là không đáng chút nào. 

"Theo thông tin trên trang web chính thức của MTV Việt Nam, thể thức bình chọn bằng vote online diễn ra từ 4/10-6/11/2017. Đến 23/10, MTV Việt Nam và ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã nhận được thư của MTV châu Âu mời tham dự lễ trao giải MTV châu Âu tại London, cùng thông tin Việt Nam đang dẫn đầu bình chọn và là ứng cử viên sáng giá cho giải thưởng Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất", ban tổ chức thông báo.

"Tuy nhiên, một sự cố đáng tiếc đã xảy ra, thực tế vòng bình chọn vẫn tiếp tục kéo dài đến 11/11, một ngày trước khi kết quả công bố. Trong thời gian đó, Philippines đã kịp vượt qua giành giải nhất", đại diện MTV Việt Nam giải thích.

MTV EMA việt nam

Theo thông tin đăng tải trên fanpage của MTV Việt Nam, thời gian đóng cổng bình chọn là hết ngày 5/11, tuy nhiên, đến tận ngày 11/11 tức là 1 ngày trước lễ trao giải, khán giả vẫn có thể tham gia vote. Trong thời gian này, đại diện của nước bạn đã "vượt mặt" Đàm Vĩnh Hưng

Mặc dù đã bày tỏ sự tiếc nuối vì làm ảnh hưởng đến hình ảnh của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng như âm nhạc Việt Nam, thế nhưng, không ít fan hâm mộ của giọng ca "Vì anh đã soái ca" vẫn bày tỏ sự phẫn nộ với thái độ làm việc thiếu trách nhiệm từ BTC MTV Việt Nam. Bởi nếu không có sự cố nhầm lẫn vô lý về thời gian bình chọn khiến fan Việt bỏ bê đến cả 6 ngày như vậy, có lẽ, Đàm Vĩnh Hưng đã là cái tên được xướng lên trong lễ trao giải tối qua. 

đàm vĩnh hưng

Nguyên nhân khiến Mr.Đàm trắng tay là do sự nhầm lẫn của BTC 

Chưa kể, link mà BTC MTV Việt Nam kêu gọi vote cho Mr.Đàm cũng mới được phát hiện chỉ là link trung gian chứ không đưa thẳng đến link của chương trình. Điều này đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến việc bình chọn từ phía người hâm mộ của "ông hoàng nhạc Việt". 

bình chọn cho đàm vĩnh hưng tại mtv ema

Đây mới là link vote chính thức, còn khi truy cập link của MTV Vietnam đưa ra, khán giả sẽ phải qua thêm vài bước để đến được link chính thức này

Đến khi xuất hiện tại lễ trao giải với tư cách khách mời, đại diện Việt Nam cũng bị đối xử bất công khi đã có kế hoạch lộ diện trên thảm đỏ nhưng cuối cùng vì một vài sự cố mà lại bị BTC "lật lọng". Đổi lại, sự chuẩn bị suốt nửa tháng trời khi mang theo đến 80kg hành lý của Mr. Đàm chỉ để xuất hiện được nửa tiếng tại MTV EMA sau đó vội vã trở về. 

đàm vĩnh hưng tại lễ trao giải mtv ema

Lặp lại tình huống không được xuất hiện chính thức của Đông Nhi tại lễ trao giải năm trước, đến năm nay, đại diện Việt Nam lại bị BTC "lật kèo".