Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nghi vấn đài JTBC 'đá xoáy' 2 thành viên X1 vì scandal gian lận phiếu bầu của Mnet

Dòng caption xuất hiện trên chương trình 'Let's Eat Dinner Toghether' khiến nhiều khán giả bức xúc.

Vừa qua, boygroup X1 đã chính thức debut với album đầu tay có tên "Emergency: Quantum Leap" và giành được nhiều thành tích ấn tượng. Song, đây vẫn là một màn ra mắt không trọn vẹn bởi X1 đang phải chịu đựng sự ghẻ lạnh khắc nghiệt đến từ các nhà đài do nghi án gian lận phiếu bầu của show "Produce X 101". Hiện tại, cuộc điều tra vẫn chưa đi đến hồi kết nên rất ít đài truyền hình và các nhãn hàng dám hợp tác cùng boygroup này.

Mới đây, 2 thành viên của X1 là Kim Yohan Kim Wooseok đã trở thành khách mời trên show "Let's Eat Dinner Toghether". Đây có lẽ sẽ là một dịp tốt để 1 tanh chàng quảng bá cho nhóm nếu như netizen không phát hiện ra một dòng caption bất thường xuất hiện trong nội dung chương trình. Cụ thể, trong tập phát sóng này, cộng đồng mạng nghi ngờ đài JTBC đang cố ý "đá đểu" nghi vấn gian lận của Mnet bằng cách chèn dòng chữ "Let's Eat Dinner Together phản đối những chương trình gian lận" vào tập có sự tham gia của 2 nam idol. 

 

Nhiều người tin rằng đây là chủ ý của đài khi mời Yohan và Wooseok đến tham gia chương trình: "Heol... đá thẳng mặt luôn kìa. Vậy mà họ cũng cho lên sóng được", "Nhưng JTBC với CJ cũng quen biết và hợp tác mà, làm gì có chuyện đá nhau như thế chứ", "Ai chẳng biết "Produce" đã gian lận kết quả, nhưng đã mời người ta đến làm khách rồi mà hành xử thế thì có được không... Nếu có ác cảm thì ngay từ đầu đừng có mời X1 là xong", "Tại sao lại mời họ đến rồi làm nhục người ta như vậy?",v.v. 

Song, các fan của X1 tin rằng dù "Produce X 101" có gian lận hay không thì Kim Wooseok và Kim Yohan vẫn là 2 thành viên chắc suất debut nhất trong chương trình. Ngoài ra, 2 nam idol chỉ là thí sinh, không phải người can thiệp vào kết quả nên họ không đáng bị chỉ trích.