Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nghi vấn công ty quản lý của SHAUN có dính líu với hộp đêm Burning Sun và Seungri

Cư dân mạng đang đặt nghi vấn về mối quan hệ giữa DCTOM E&C và hộp đêm Burning Sun tai tiếng của cựu thành viên Big Bang.

Vòng xoáy scandal của Seungri chưa có dấu hiệu dừng lại, kể cả khi luật sư của nam thần tượng đã phủ nhận gần hết các cáo buộc xuất hiện trong thời gian qua. Hôm qua (21/3), Seungri đã lên tiếng thừa nhận việc hộp đêm Monkey Museum có hành vi trốn thuế khi đăng ký phương thức kinh doanh như một nhà hàng thông thường thay vì cơ sở giải trí dành cho người lớn. 

Mới đây, công ty quản lý của nam ca sĩ SHAUN vướng vào những nghi vấn liên quan đến Burning Sun, hộp đêm đã chính thức đóng cửa do những cáo buộc về bạo lực, mại dâm và phân phối ma túy trong gần 2 tháng qua. 

Công ty của SHAUN bị tố có liên quan đến Burning Sun

Cụ thể, một hộp đêm có tên MU:IN đang vướng vào nghi vấn trốn thuế. Cách thức "lách luật" của MU:IN cũng tương tự như 2 hộp đêm Love Signal và Monkey Museum. Chiêu trò này đã không còn xa lạ với các club nữa, họ sẽ tiết kiệm được 13% tổng doanh thu nếu áp dụng phương pháp này. 

Đáng nói đến ở đây là MU:IN thuộc sở hữu của công ty có tên Eumjugamuin. Mà Eumjugamuin được đăng ký địa chỉ giống hệt công ty giải trí DCTOM E&C. Được biết, DCTOM E&C là nơi quản lý các hoạt động âm nhạc của nam ca sĩ SHAUN.

MU:IN thuộc sở hữu của công ty có cùng địa chỉ với DCTOM E&C

Hai hộp đêm MU:IN và Burning Sun được cho là có quan hệ khá thân thiết và thường xuyên cùng nhau hợp tác. Năm ngoái, 2 club này đã cùng tổ chức chuỗi tiệc tùng có tên “MU:IN Sun Day” vào thứ 5 hàng tuần. Ngoài ra, các nhân viên của hai hộp đêm đã có một cuộc gặp gỡ ở Busan vào tháng 8 năm ngoái. Vì vậy, nhiều người nghi ngờ công ty của SHAUN có dính líu đến các hoạt động phi pháp của Burning Sun. 

Quan hệ giữa SHAUN và Seungri khá tốt đẹp. Cựu thành Big Bang từng viết bài PR cho bản hit "Way Back Home" và giới thiệu SHAUN là DJ thường xuyên biểu diễn tại Burning Sun. Tuy nhiên, nam thần tượng đã xóa bài đăng sau khi nghi vấn SHAUN gian lận nhạc số bùng nổ trên các phương tiện truyền thông. 

Về phía DCTOM E&C, công ty này đã phủ nhận những nghi vấn trên. Phía SHAUN cho biết DCTOM E&C, Eumjugamuin và MU:IN là các đơn vị riêng biệt, có cổ đông và nhân viên khác nhau. Ngoài ra, các DJ đến Burning Sun biểu diễn là do được hộp đêm này gửi lời mời và có trả thù lao. Họ hoàn toàn không có mối liên kết nào đặc biệt.