Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nghi vấn các công ty quản lý rút trainee khỏi chung kết 'Produce X 101' để... chạy thoát thân

Những diễn biến mới từ lùm xùm gian lận phiếu bầu.

Trong bối cảnh scandal của Mnet ngày càng bị phanh phui, giới truyền thông đăng tải một bản hợp đồng gây sốc, trong đó có các điều khoản vô cùng nặng nề: thành viên X1 buộc phải hoạt động dài hơi, không có nhiều cơ hội hoạt động với công ty quản lý gốc, còn công ty quản lý gốc thì không nhận được lợi nhuận đáng kể là bao.

Produce X 101

Từ đây cư dân mạng bàn tán về việc vào thời điểm cuối show, nhiều công ty quản lý đã cố gắng rút thực tập sinh ra khỏi chương trình. Đơn cử như trường hợp Byungchan, người ngừng thi đấu vì lý do chấn thương, dù rằng khả năng lọt top debut là rất cao. Giờ đây, Byungchan trở thành center của VICTON, là nhân tố được người hâm mộ ủng hộ mạnh mẽ. Nhiều ý kiến cho rằng việc Play M đưa Byungchan khỏi "Produce X 101" là một bước đi thông minh, thực tế và thực sự là vì lợi ích sau cuối.

Produce X 101