Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nghỉ ngơi chưa lâu sau đợt quảng bá tại Nhật, TWICE đã chuẩn bị comeback tại Hàn vào đầu tháng 4

Nếu mọi thứ suôn sẻ, TWICE sẽ trở lại vào đầu tháng 4 với một album hoành tráng.

TWICE comeback tháng 4 2018

Có thể nói đầu năm 2018 là khoảng thời gian cực kỳ bận rộn của các cô gái nhà JYP. Ngày 7 tháng 2 vừa qua, TWICE đã phát hành single “Candy Pop” tại Nhật và đạt được nhiều thành tích khủng về doanh số tiêu thụ. Nghỉ ngơi chưa được bao lâu, girlgroup này được cho là đang chuẩn bị cho màn comeback tại Hàn Quốc.

Cụ thể, vào ngày 26 tháng 2, nhiều nguồn tin trong ngành công nghiệp tiết lộ TWICE đang trong quá trình chuẩn bị cho album tiếp theo. Họ cố gắng trở lại vào đầu tháng 4 và làm việc chăm chỉ đề thể hiện màu sắc mới và sự quyến rũ của họ thông qua album đầu tiên trong năm 2018.

TWICE comeback tháng 4 2018

Đáp lại tin đồn này, JYP Entertainment cho biết, "Chúng tôi đang xem xét vào đầu tháng 4 là thời điểm thích hợp cho sự trở lại của họ. Tuy nhiên, ngày trở lại chính xác chưa được quyết định, và chúng tôi sẽ thông báo chính thức khi mọi thứ đã sẵn sàng”. Nếu như TWICE thật sực comeback vào tháng 4 thì đây sẽ là album mới nhất sau "Merry & Happy", được phát hành vào tháng 12 năm 2017.

TWICE comeback tháng 4 2018

Trong khi đó, JYP hiện cũng đang phát động cuộc thi tuyển chọn nhạc sĩ tài năng. Bất cứ ai cũng có thể trở thành chủ nhân của những ca khúc chủ đề quảng bá của những nghệ sĩ trực thuộc công ty như TWICE hay Stray Kids. Tuy nhiên, cuộc thi chỉ mới khởi động trong khi TWICE đã chuẩn bị comeback nên rất có thể đợt quảng bá tiếp theo, khán giả mới chứng kiến được điều đó.

Còn bây giờ, bạn có mong chờ bản hit tiếp theo của họ hay không nào?