Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nghỉ ngơi chưa được bao lâu, Wanna One nhanh chóng xác nhận ngày trở lại vào đầu tháng 6 với một album mới

Đặc biệt, trong lần comeback này, 11 chàng trai Wanna One sẽ quảng bá theo hình thức các nhóm nhỏ.

Sau khi kết thúc các hoạt động quảng bá album "0 + 1 = 1 (I Promise You)" và ca khúc chủ đề "BOOMERANG" - phát hành vào giữa tháng 3 năm nay, Wanna One không vội nghỉ ngơi mà ngay lập tức lao vào chuẩn bị cho dự án tiếp theo. Mới đây, nhóm đã xác nhận sắp trở lại với một album mới - cũng là lần comeback thứ hai của Wanna One chỉ trong vòng nửa năm.

Wanna One comeback tháng 6

Vào sáng ngày 7 tháng 5, YMC Entertainment đã tung một đoạn video teaser, giới thiệu album sắp ra mắt của Wanna One. Theo đó, boygroup bước ra từ "Produce 101" sẽ trở lại vào ngày 4 tháng 6, với album sẽ có tiêu đề "1 ÷ x = 1 (UNDIVIDED)". Đặc biệt, ở lần trở lại này, 11 chàng trai sẽ không hoạt động cùng nhau mà sẽ chia ra quảng bá với đội hình 4 nhóm nhỏ. Đây cũng là dự án mà nhóm đã công bố từ cách đây 1 tháng, với trailer của show thực tế mới mang tên "Wanna One Go: X-CON". 

[Teaser] Wanna One "1÷x=1 (UNDIVIDED)"

Wanna One "1÷x=1 (UNDIVIDED)"
06.04 Album Release#WannaOne #워너원 #UNDIVIDED pic.twitter.com/WWYDNdB0LQ

— Wanna One (@WannaOne_twt) May 7, 2018

Không chỉ hoạt động theo hình thức mới với tư cách các sub-unit, Wanna One còn có dịp hợp tác với các nghệ sĩ, nhà sản xuất nổi tiếng trong lần trở lại sắp tới với album "1 ÷ x = 1 (UNDIVIDED)". 4 nhóm nhỏ của Wanna One sẽ lần lượt làm việc với Dynamic Duo, Zico (Block B), Nell Heize để cho ra đời những ca khúc chất lượng nhất trong lần comeback đáng mong chờ này.

Wanna One comeback tháng 6

Trước đó, Wanna One đã yêu cầu người hâm mộ bình chọn cho tên gọi những sub-unit sắp ra mắt của nhóm, từ 11 sự lựa chọn mà các chàng trai đưa ra. Kết quả cuối cùng sẽ được công bố trong tập 1 của "Wanna One Go: X-CON", dự kiến lên sóng vào tối nay.