Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
tastykitchen.vn

Nghi ngờ xác nhận tâm thư dừng lại của bà Phương Hằng là giả, chính chủ nói gì

Bà Phương Hằng tuyên bố dừng lại sau 6 tháng "đấu tố" không mệt mỏi với giới nghệ sĩ. Tuy nhiên nhiều thông tin mạng cho rằng nick của bà đã bị hack.

Chiều nay 12/9/2021 trên facebook liên quan tới bà Phương Hằng xuất hiện tâm thư dừng đấu tố với nội dung nguyên văn như sau:

Kính gửi tất cả quý vị cộng đồng mạng trong và ngoài nước.

Nguyễn Phương Hằng tôi xin được chia sẻ đôi lời, chuyện đến đây đã có thể chấm dứt. Ròng rã chiến đấu không ngừng suốt 6 tháng qua, Nguyễn Phương Hằng tôi thực sự là một người phụ nữ đơn độc trên hành trình đi tìm lại giúp cộng đồng những sự thật và chân lý, tôi đã hoàn thành tất cả những sứ mạng mà tôi đặt ra trước đó. Kể từ thời điểm này, những người liên quan đến pháp lí thì hãy chờ pháp lí vào cuộc.
Nguyễn Phương Hằng tôi cũng có cuộc sống của riêng mình, cũng có những sở thích của riêng mình, tôi cảm thấy cuộc chiến này tôi trải nghiệm bấy nhiêu là quá đủ. Kể cả khi vợ chồng tôi đã hết lòng cho đi tất cả, chúng tôi vẫn không thể tưởng tượng được những gì mà chúng tôi nhận được lại đầy những toan tính, hẹp hòi và những cuộc tấn công bất chấp.
Để bảo vệ cái tâm thiện nguyện của chúng tôi, sự an toàn của gia đình tôi, tôi chọn dừng lại câu chuyện này, cũng như dừng lại mọi hoạt động thiện nguyện của Quỹ Hằng Hữu từ ngày 31 tháng 12 năm 2021. Cúng tôi sẽ ngừng thực hiện tuyên bố sẽ tài trợ toàn bộ lợi nhuận cho Quỹ mổ tim đến năm 2030. Chúng tôi chọn dừng câu chuyện drama này ở đây, và dừng Quỹ thiện nguyện.
Câu chuyện về lòng tin, sẽ là câu chuyện của riêng mỗi người. Và pháp lý sẽ minh chứng cho tất cả. Còn riêng tôi, tôi tuyên bố dừng lại! Và có thể đêm nay là buổi livestream cuối cùng của tôi, vì sự thật đã quá trần trụi và minh bạch trước công chúng qua những gì tôi làm.
Những gì tôi muốn nói tôi đã nói, những gì tôi muốn làm tôi đã làm, trong suốt một hành trình không dài cũng không ngắn. Tôi đã trải nghiệm quá nhiều và thấm thía rất sâu hai chữ "từ thiện". Mọi thứ tôi xin được trả về cho cộng đồng.
Tôi xin cảm ơn tất cả những người đã ủng hộ mình và xin chúc cho tất cả quý vị sẽ luôn thật nhiều sức khoẻ, hạnh phúc và bình an.
 
Nguyễn Phương Hằng
 
Tuy nhiên, có thông tin tâm thư này là giả 
Nhưng khoảng 6h chiều cùng ngày cũng trên trang này xuất hiện livestream của bà Phương Hằng, nội dung tâm thư được bà xác nhận là bà đã nhờ mọi người soạn thảo và đưa ra công chúng.
Bà cũng khẳng định không sợ thông tin Nhâm Hoàng Khang tung sao kê quỹ từ thiện Hằng Hữu vì quỹ từ thiện được thực hiện trên tài khoản công ty, cá nhân của bà, không hề quyên góp từ cộng đồng. Nếu bản sao kê này được tung ra bà sẽ nhờ pháp luật can thiệp xử lý mạnh tay với Nhâm Hoàng Khang.
Trong video lời lẽ của bà có phần khá gay gắt như thường thấy ở các video đấu tố, cư dân mạng có phần tiếc nuối nếu đây là video cuối cùng của bà khi drama từ thiện này vẫn chưa thực sự có hồi kết.