Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Sáng Tạo Doanh 2021 - Chuang 2021

Nghi ngờ số liệu đêm chung kết gian lận, hàng loạt hậu viện hội của thực tập sinh đồng loạt treo nhà sản xuất Sáng tạo doanh lên 'đánh'

Sau hậu viện hội của Caelan, Châu Kha Vũ, đến lượt hậu viện hội của Cam Vọng Tinh, Kazuma, Hiroto duy quyền đòi quyền lợi cho thần tượng.

Chưa đầy 4 ngày kể từ đêm Chung kết Chuang 4, làn sóng phản đối kết quả của Top 11 vẫn dấy lên mạnh mẽ. Mặc dù biết chắc sẽ không thể thay đổi cục diện thế nhưng hàng loạt hậu hội viện của các thực tập sinh đã trượt suất debut vẫn quyết định duy quyền hòng đòi lại công bằng cho thần tượng. 

Đầu tiên là hậu viện hội của Châu Kha Vũ không chấp nhận thứ hạng 10, tiếp đó đến fandom của Caelan công bố số liệu cho thấy anh chàng không thể outtop. Và đến tối qua, hậu viện hội Cam Vọng Tinh cũng chính thức vào cuộc, từ chối việc người khác ăn trộm cuộc đời của nam thực tập sinh, thậm chí fan còn mắng đích danh AK Lưu Chương - người xếp hạng thứ 11 trong Top 25 đêm Chung kết. 

Trong bảng số liệu được công khai, không khó để nhận ra, xét về nhân khí hay duyên qua đường của Cam Vọng Tinh đều rất cao, độ thảo luận hay đề tài xung quanh anh chàng cũng vô cùng phong phú. Đặc biệt, nếu chỉ tính riêng trong đêm Chung kết thì tổng trái cây phá 400w + tổng doanh số xếp hạng 8 (số tiền chi cho E-photobook, fan meeting Doki) + tổng phát điện phá 3000w đều bỏ xa 1 thực tập sinh khác (AK Lưu Chương) nhưng thực tập sinh này lại được debut, còn Cam Vọng Tinh thì không.

5 hậu viện hội duy quyền đòi công bằng cho idol sau đêm chung kết của Sáng tạo doanh 1

Fans chỉ đích danh AK Lưu Chương đã "ăn trộm" cuộc đời của Cam Vọng Tinh khi mọi số liệu đều không xứng được debut

Được biết, mục đích của hậu viện hội khi quyết định duy quyền là để chứng minh Cam Vọng Tinh xứng đáng debut, fan xứng đáng với những gì đã bỏ ra: tiền bạc, công sức. Tất nhiên, duy quyền không thể giúp họ thay đổi kết quả đêm Chung kết, thế nhưng họ vẫn thực hiện để Cam Vọng Tinh biết rằng còn có nhiều người yêu thích, sát cánh và công nhận nam thực tập sinh. 

Không lâu sau, hậu viện hội của Kazuma cũng lên tiếng đòi công bằng cho idol. Nguyên nhân xuất phát từ việc Kazuma bị hạn chế toàn diện tất cả các hoạt động tại Trung Quốc trong vòng 3 tháng, các hạng mục tiếp xúc đều bị dừng lại, thậm chí Weibo 3 tháng không được quyền sử dụng. Hậu viện hội tuy không tung ra số liệu bởi Kazuma đã chủ động rời khỏi chương trình vì lý do gia đình nhưng vẫn yêu câu Chuang lẫn công ty chủ quản Avex đưa ra câu trả lời thích đáng về hiệp nghị phi lý phía trên. 

5 hậu viện hội duy quyền đòi công bằng cho idol sau đêm chung kết của Sáng tạo doanh 2

Kazuma dù đã rời Chuang nhưng hậu viện hội vẫn tiến hành duy quyền 

Cuối cùng, trong đêm hôm qua, hậu viện hội của Hiroto cũng không công nhận kết quả ở vị trí No.15 chung cuộc. 

Theo số liệu mà fans ông bố, kết quả trên các nền tảng của Hiroto hạng 7 nhưng kết quả đêm Chung kết lại chỉ ở thứ hạng 15, screen time của nam thực tập sinh cũng rất ít ỏi.

5 hậu viện hội duy quyền đòi công bằng cho idol sau đêm chung kết của Sáng tạo doanh 3

Ngoài ra, tổng quỹ donate cho Hiroto là 9.292.546 (16)NDT, trong đó trận chung kết thu vào 5.797.103 (16), chi 5.848.335 (65), âm 51.232(49) NDT. Số tiền chi cho phiếu sữa là 5.529.349 NDT, chiếm 95% tổng và lấy được 3 triệu 7 phiếu sữa, 640 nghìn acc vote tay.

Tuy nhiên dữ liệu đêm chung kết Hiroto chỉ còn 5.477.202 tương đương mất gần 2/3 tổng. Sau chung kết, công ty cũng không liên hệ với fanclub, fans không biết rõ lịch trình bay của cậu ấy mà phải mua thông tin từ phe vé, hơn 300 fans đợi cậu ấy ở sân bay đến 1 giờ sáng thì mới nhận được tin đổi chuyến bay. Điều này làm hậu viện hội lo lắng Hiroto đang bị công ty bỏ rơi, Chuang cũng xa lánh ngay trước thềm chung kết sau ồn ào chính trị liên quan đến chính sách "một Trung Quốc" của công ty chủ quản. 

5 hậu viện hội duy quyền đòi công bằng cho idol sau đêm chung kết của Sáng tạo doanh 4

5 hậu viện hội duy quyền đòi công bằng cho idol sau đêm chung kết của Sáng tạo doanh 4.