Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nghi ngờ NHÂN CÁCH idol, nhóm fan của Nguyễn Trần Trung Quân - Denis Đặng tuyên bố tan rã

Có rất nhiều nguyên nhân khiến một fanpage của Trung Quân - Denis do quản trị viên tại nước ngoài thành lập và tài trợ quyết định giải tán, một trong số đó là scandal chính trị, ồn ào đạo nhái và cả sự thiếu minh bạch trong khoản tiền nong đến từ người trợ lý.

Trên MXH mới đây có xuất hiện bài đăng khá dài của một trang fanpage được thành lập từ những thành viên được cho là thuộc cộng đồng LighterStar (fandom chung của Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng). Đáng nói, người đại diện fanpage đã gây chú ý bằng lời chia sẻ đầu tiên: "Thông báo Tan rã/Giải tán".

Nghi ngờ  NHÂN CÁCH idol, nhóm fan của Nguyễn Trần Trung Quân - Denis Đặng tuyên bố tan rã 1

Người đại diện của trang fanpage này cho hay, thời gian qua đã khá mệt mỏi khi liên tiếp có nhiều quản trị viên rời bỏ fandom LighterStar vì nhiều lý do khác nhau. Có người rời đi vì những ồn ào của Nguyễn Trần Trung Quân - Denis Đặng, có người ngừng theo dõi vì scandal đạo nhái.

Tuy nhiên, người này nhấn mạnh, việc giải tán trang fanpage (với hơn 3 nghìn like) là do họ cảm thấy nhân cách thực sự của thần tượng khiến các thành viên phải suy nghĩ lại về việc có nên tiếp tục ủng hộ Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng hay không. Sau khoảng thời gian dài thảo luận, cuối cùng tất cả đã đi đến quyết định giải tán và rời khỏi fandom này.

Theo lời chia sẻ, có thể thấy đỉnh điểm của mâu thuẫn là từ chính fandom và người trợ lý của Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng. Cụ thể, người đại diện cho hay, trang fanpage cộng đồng này có hơn 15 thành viên ở Trung Quốc và 2 quản trị viên ở Mỹ. Hầu hết các dự án của page dành cho Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng đều được tài trợ bởi các quản trị viên người Trung Quốc lẫn người quản lý của trang fanpage. Tuy nhiên, tất cả đã gặp nhiều rắc rối và tính không minh bạch của người trợ lý Nguyễn Trần Trung Quân - Denis Đặng khi thực hiện các dự án này. 

Một ví dụ được người này đưa ra đó là khi lên kế hoạch tặng miễn phí 30 vé thường ở buổi fan meeting tại Hà Nội, nhóm quản trị viên đã gửi 30 chiếc vé cho người trợ lý nhưng không nhận được bất kỳ phản hồi hay giấy tờ để chứng minh những vé được mua và được tặng từ người này trong suốt hơn 6 tháng qua. 

Hay mặt khác, theo lời kể lại, người trợ lý này lan truyền tin đồn rằng đã trả tiền cho các bữa ăn và khách sạn của các fan Trung nhưng sự thật thì hoàn toàn ngược lại. Đáng chú ý, theo lời người này Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng đều biết tất cả những điều này nhưng hoàn toàn bao che, không thực hiện đúng cam kết như lời đã hứa và cũng không có lời giải thích về số tiền đã bị mất vào tay người trợ lý này. 

Nghi ngờ  NHÂN CÁCH idol, nhóm fan của Nguyễn Trần Trung Quân - Denis Đặng tuyên bố tan rã 2

Nghi ngờ  NHÂN CÁCH idol, nhóm fan của Nguyễn Trần Trung Quân - Denis Đặng tuyên bố tan rã 3

Nghi ngờ  NHÂN CÁCH idol, nhóm fan của Nguyễn Trần Trung Quân - Denis Đặng tuyên bố tan rã 4

Nghi ngờ  NHÂN CÁCH idol, nhóm fan của Nguyễn Trần Trung Quân - Denis Đặng tuyên bố tan rã 5

Nghi ngờ  NHÂN CÁCH idol, nhóm fan của Nguyễn Trần Trung Quân - Denis Đặng tuyên bố tan rã 6

Nghi ngờ  NHÂN CÁCH idol, nhóm fan của Nguyễn Trần Trung Quân - Denis Đặng tuyên bố tan rã 7

Nghi ngờ  NHÂN CÁCH idol, nhóm fan của Nguyễn Trần Trung Quân - Denis Đặng tuyên bố tan rã 8

Đoạn hội thoại cho thấy người trợ lý của Nguyễn Trần Trung Quân đã thiếu minh bạch trong việc chi tiêu cho các dự án

Nghi ngờ  NHÂN CÁCH idol, nhóm fan của Nguyễn Trần Trung Quân - Denis Đặng tuyên bố tan rã 9

Tuy nhiên, phía Trung Quân và Denis Đặng vẫn bao che

Những thông tin trên được đưa ra từ một bộ phận người hâm mộ nhận mình là fan của Nguyễn Trần Trung Quân nhưng nay đã quay lưng. Hiện các thông tin này đang gây xôn xao cộng đồng fan của Trung Quân - Denis Đặng nói riêng cũng như cư dân mạng nói chung.

Liên hệ với phía Nguyễn Trần Trung Quân, đại diện của nam ca sĩ chia sẻ, trang fanpage này do fan nước ngoài tự thành lập, không phải là một trang fanpage chính thức được công nhận từ phía ekip.

Thông tin trang fanpage cho thấy trang được thành lập vào tháng 2/2020, có 3000 lượt like và follow. Denis và Nguyễn Trần Trung Quân cho biết họ không có fanpage chính thức cho FC mà chỉ có group Facebook cho fan cùng 2 trang fanpage của mỗi nghệ sĩ do đích thân họ làm admin để giao lưu trực tiếp. 

Nghi ngờ  NHÂN CÁCH idol, nhóm fan của Nguyễn Trần Trung Quân - Denis Đặng tuyên bố tan rã 10

Đại diện của Nguyễn Trần Trung Quân phủ nhận sự tồn tại của fanpage này nhưng những tin nhắn phía trên lại chứng minh điều ngược lại.