Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Running Man Việt Nam

Nghỉ dịch ở nhà làm gì, xem lại loạt tình huống chứng minh 'nghiệp quật là có thật' ở Chạy đi chờ chi

Hèn nhát, phản bội đồng đội, phá vỡ liên minh, chơi xấu,... tất cả các chiêu trò này sau khi sử dụng ở Running Man đều sẽ nhận phải cái kết đắng.

Theo một số thông tin hành lang trước đó, Chạy đi chờ chi mùa 2 dự kiến sẽ bắt đầu ghi hình vào cuối tháng 3 vừa qua. Tuy nhiên, đề xuất toàn xã hội cách ly có lẽ đã buộc nhà sản xuất phải điều chỉnh kế hoạch và như vậy, thời gian phát sóng Running Man Vietnam mùa mới cũng sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều. Với fan ruột của Chạy đi chờ chi, đây hẳn là "tiếng sét ngang tai" bởi họ đã mong chờ rất lâu để được thấy dàn cast quen thuộc trở lại. Tuy nhiên, khi cả nước đang chung tay chống dịch, biện pháp thiết thực nhất của khán giả lúc này là hạn chế đi lại, "cày" các tập cũ để thấy rõ hơn quy luật "gieo nhân nào, gặp quả đó" tại Chạy đi chờ chi. 

1 - Trấn Thành

Trấn Thành giành chiến thắng ngay tập đầu tiên nhờ sức mạnh của loài khủng long (thực chất là chiến lược "lấy thịt đè người"). Thế nên suốt những tập sau đó, Running Man Vietnam nhanh chóng bị đổi thành "Tiêu diệt Trấn Thành". Có điều, để A Xìn hy sinh không phải là dễ, cách đơn giản là hãy để anh tận hưởng cảm giác bị "nghiệp quật". 

"Đuông dừa" Trấn Thành tại Chạy đi chờ chi là một trong những đối thủ khó "xơi" nhất mà 6 thành viên còn lại phải ưu tiên loại bỏ đầu tiên

Tại Chạy đi chờ chi tập 7, Trấn Thành chung đội với Khởi My, Jun Phạm. Chính anh là người vừa giây trước thiết lập liên minh với đội BB Trần, giây sau đã quay ngoắt 360 độ, thẳng tay xé bảng tên Quang Trung. Buồn thay, vui mừng chưa lâu, Trấn Thành đã bị Liên Bỉnh Phát trừng trị, vừa mất bảng tên, vừa phải vào nhà giam với vết rách không nhỏ trên quần. 

điểm lại loạt tình huống chứng minh 'nghiệp quật là có thật' ở Chạy đi chờ chi 1

Trấn Thành kêu oan vì cái tay anh xé bảng tên Quang Trung chứ không phải lý trí cho phép như vậy

điểm lại loạt tình huống chứng minh 'nghiệp quật là có thật' ở Chạy đi chờ chi 2

và rồi cũng OUT ngay tức khắc dưới tay thành viên duy nhất còn lại từ đội BB Trần

Lần khác, Trấn Thành chung đội với Ninh Dương Lan Ngọc. Ở tâm thế kẻ mạnh, cặp đôi này tìm cách dồn ép Sam, Jun Phạm. Ai ngờ một lần hậu đậu của Lan Ngọc đã khiến "đuông dừa" hy sinh vô ích, chưa kể lúc bước vào nhà giam còn có ngay cú té nước "để đời". 

Nói Trấn Thành có thù với nước nhưng thực ra, anh chỉ đang dính "nghiệp quật" mà thôi

2 - BB Trần

"Đi đêm lắm có ngày gặp ma" đích thực là câu nói sinh ra dành cho BB Trần - "thánh chơi dơ" trong chương trình. Có sức khỏe, có chiều cao nhưng BB Trần chỉ trực đối phương sơ hở là phá hủy liên minh, xé bỏ bảng tên, ngay cả đồng đội cũng sẵn sàng vứt bỏ nếu cảm thấy nguy hiểm. Và rồi, "quả báo nhãn tiền", anh bị Khởi My tặng cho một vố đau khi "kẻ phản bội giờ bị phản bội lại"; lần khác thì bại trận dưới tay Jun Phạm, cuối tập 14 còn trở thành nạn nhân đau thương của Đông Nhi và Song Luân. 

Ở Chạy đi chờ chi, "chơi dơ" chắc chắn sẽ bị "nghiệp quật". BB Trần là người hiểu rõ nhất điều này

3 - Ngô Kiến Huy

Là "thỏ trắng" ăn hại của Chạy đi chờ chi, sức mạnh của Ngô Kiến Huy được so sánh cũng chỉ ngang ngửa Ninh Dương Lan Ngọc. Đã vậy, Bắp còn nhát gan, "thừa nước đục thả câu" nên chuyện dính lời nguyền "tay thối" không kém cạnh với Lee Kwang Soo của bản gốc, tính ra cũng chỉ là nhân - quả mà Ngô Kiến Huy phải hứng chịu tại Running Man Vietnam. 

Nếu Ngô Kiến Huy trong sạch thì anh cũng chẳng bị gọi là "thỏ trắng" ăn hại, "tay thối" của Running Man Vietnam

4 - Ninh Dương Lan Ngọc

Mang tiếng là "bóng hồng", tuy nhiên Ninh Dương Lan Ngọc không hề dễ chơi. Với lợi thế là thành viên nữ duy nhất, lại được Liên Bỉnh Phát ưu ái hết mực, Lan Ngọc không ít lần đâm sau lưng một nửa "Saturday Couple". Và vì đã quá rõ bản chất của "ngọc nữ" làng điện ảnh nên càng về những tập cuối, dàn sao nam càng không kiêng nể cô nàng, hoặc chỉ cần có khách mời nữ xuất hiện, Lan Ngọc lập tức bị hắt hủi không thương tiếc. 

Trời sinh là bóng hồng nhưng tiếc thay cho Ninh Dương Lan Ngọc, ngoại trừ Liên Bỉnh Phát, không ai trong dàn cast của Chạy đi chờ chi thương hoa tiếc ngọc cô.