Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Nghỉ chơi' với 'hàng Việt', Sơn Tùng vẫn dễ dàng chiếm sóng #1 trên hai trang nghe nhạc trực tuyến lớn nhất thế giới Spotify và Itunes tại Việt Nam

‘Chạy ngay đi’ đang mang về cho Sơn Tùng những kỷ lục mới đáng ngưỡng mộ.

Sau hơn 1 ngày phát hành, MV "Chạy ngay đi" của Sơn Tùng M-TP đã liên tiếp lập những kỉ lục mới về lượt view trên Youtube. Không chỉ lập kỷ lục ở lượt view, vượt mặt các nghệ sĩ trong nước, sản phẩm comeback của Sơn Tùng – “Chạy ngay đi” còn giữ vị trí cao trên Tab thịnh hành của Youtube Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan.

 ‘Chạy ngay đi’ đang mang về cho Sơn Tùng những kỷ lục mới đáng ngưỡng mộ.

"Chạy ngay đi" đang mang về cho Sơn Tùng những kỷ lục mới đáng ngưỡng mộ. Mới nhất là vị trí No.1 trên Spotify

Ngoài ra, tin vui cho fan hâm mộ Sơn Tùng đó là bảng kỷ lục của anh chàng vừa được bổ sung thêm một hạng mục mới. MV mới của anh chàng đã tiếp tục "thống trị" các bảng xếp hạng âm nhạc của hai trang nghe nhạc trực tuyến lớn nhất thế giới là Spotify và iTunes tại Việt Nam.

Theo đó, trên ứng dụng nghe nhạc Spotify, "Chạy ngay đi" đang giữ vị trí số 1 trong Top 50 ca khúc được nghe nhiều nhất Việt Nam. Và tất nhiên, vị trí này vượt mặt các tên tuổi đình đám thế giới như Ariana Grande với "No tears left to cry" hay "Friend" của bộ đôi Marshmello, Anne-Marie.

Ca khúc Chạy ngay đi đang dẫn đầu bảng xếp hạng iTunes Việt Nam.

Trên bảng xếp hạng iTunes Việt Nam, “Chạy ngay đi” của Sơn Tùng cũng vượt qua “Người hãy quên em đi”, “Đâu chỉ riêng em” của Mỹ Tâm, “The Way I am” của Charlie Puth để chiếm vị trí số 1 trong Top những ca khúc được nghe nhiều nhất.

 ‘Chạy ngay đi’ đang mang về cho Sơn Tùng những kỷ lục mới đáng ngưỡng mộ.

Ca khúc Chạy ngay đi đang dẫn đầu bảng xếp hạng iTunes Việt Nam

Có thể thấy, kể từ thời điểm “nghỉ chơi” với các ứng dụng nghe nhạc trực tuyến đình đám của Việt Nam, Sơn Tùng thu hút được rất nhiều khán giả khi kết hợp với những trang nghe nhạc trực tuyến mà người dùng phải trả phí như Spotify và iTunes.

Trước đó, “Chạy ngay đi” đạt top 1 trending thế giới, top 1 trending Youtube Việt Nam, Hàn Quốc, Nhật Bản.