Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nghỉ chơi mạng xã hội vài ngày, nữ Idol 'tá hỏa' khi mình bị đồn là... chết vì chới ma túy!

Mới đây, nữ nghệ sĩ Bebe Rexha đã phải đính chính lời đồn rằng cô chết vì chơi ma túy.

Bleta Rexha, có nghệ danh là Bebe Rexha, là một nữ ca sĩ, người viết bài hát và nhà sản xuất thu âm người Mỹ gốc Albania. Cô bắt đầu nổi tiếng khi tham gia hợp tác với nhiều nghệ sĩ khác như "Me, Myself & I", "Hey Mama", "In the Name of Love". Năm 2020, nữ nghệ sĩ đã ghi dấu ấn với ca khúc "Baby, I'm Jealous".

Bebe Rexha

Mới đây, các thông tin sai sự thật về việc Bebe Rexha chết vì dùng ma túy quá liều đã lan truyền trên internet, nhưng nữ ca sĩ đảm bảo rằng tất cả đều là giả tạo: "Trời ạ, tôi chỉ rời đi vài ngày và tôi không chỉ chết mà còn chết vì sử dụng ma túy quá liều?" - Bebe Rexha chia sẻ trên Twitter vào tối thứ Ba (ngày 2 tháng 2) trước khi tiến hành tìm kiếm nhanh trên Google về bản thân và kết quả thứ ba là "bebe rexha đã chết".

Bebe Rexha

Bên cạnh đó, nữ nghệ sĩ cũng chia sẻ mớ "hỗn độn" về tin giả mạo của CNN về cái chết của mình, trong đó bao gồm một tuyên bố từ gia đình Bebe Rexha và loạt tin nhắn ngớ ngẩn khác.

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên các ngôi sao Hollywood bị chết trên mặt báo. Rất nhiều lời đồn đã tồn tại nhiều năm như, Avril thật ra... đã chết và được thay thế bằng kẻ giả mạo. Rihanna, Eminem, cũng từng vướng vào những câu chuyện dở khóc dở cười này.

Từ Khóa:

Bebe Rexha