Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nghi án The Weeknd 'đá đểu' Grammy trong MV đình đám mới nhất?

Mới đây, The Weeknd đã tung ra MV đình đám mang tên 'Save Your Tears'. Nhiều người cho rằng nam nghệ sĩ đã đá đểu Grammy.

The Weeknd tiếp tục câu chuyện về bộ đồ màu đỏ cho video âm nhạc "Save Your Tears" mới phát hành vào thứ Ba (ngày 5 tháng 1). Tuy nhiên, khác với những sản phẩm khác, lần này nam nghệ sĩ đã xuất hiện với tạo hình là khuôn mặt bơm đầy botox rất dị dạng.

The Weeknd

Đoạn clip cho thấy The Weeknd biểu diễn tại một vũ hội hóa trang kỳ lạ, xung quanh nam nghệ sĩ là những người đeo mặt nạ rất sang trọng, cầu kỳ. Bên cạnh đó, có phân cảnh The Weeknd cầm chiếc kèn khiến người hâm mộ liên tưởng đến kèn Grammy.

Nhiều fan tinh ý nhận ra toàn bộ video đang làm xấu mặt Grammy vì đã không trao cho The Weeknd bất kỳ đề cử nào cho buổi lễ năm 2021, bất chấp thành công về mặt thương mại và chuyên môn của album "After Hours" và đĩa đơn "Blinding Lights". Ngoài ra, khuôn mặt nát bấy của The Weeknd được cho là đại diện cho áp lực từ ngành công nghiệp âm nhạc trong việc cố gắng trở nên "hoàn hảo".

Hiện tại, The Weeknd chưa có bình luận gì về các giả thuyết trên. Có thể nói, đây là năm đầy drama của Grammy, khi việc loại bỏ The Weeknd khỏi mọi đề cử đã tạo nên tranh cãi mạnh mẽ từ khán giả lẫn nhiều huyền thoại âm nhạc khác. Bên cạnh đó, do đại dịch Covid-19 hoành hành, lễ trao giải lại tiếp tục bị dời sang tháng Ba.