Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nghi án teaser 'Cần một lý do' (K-ICM) đạo teaser 'Chạy ngay đi' (Sơn Tùng M-TP), tuy nhiên điều khiến antifan bức xúc nhất lại là...

... công ty ICM vẫn coi những ca sĩ chính chỉ là người hỗ trợ cho K-ICM, cho dù vai trò của anh chàng này đáng lẽ phải đứng sau sân khấu.

Dẫu đã ẩn teaser của "Cần một lý do" sau khi nó đạt hơn 730.000 dislike chỉ sau hơn 1 ngày ra mắt nhằm "dọn đường" cho MV chính thức leo thẳng Top 1 Trending Youtube nhưng cư dân mạng vẫn tinh mắt soi ra sự trùng hợp khó hiểu giữa teaser này với teaser trailer của "Chạy ngay đi" đã được Sơn Tùng M-TP cho lên sàn từ tháng 5/2018. 

Theo đó, cả hai teaser đều có chung màu sắc khá u ám, đan xen giữa tông đỏ, đen chủ đạo. Vào chi tiết cụ thể hơn, 3 hình ảnh quan trọng trong "Chạy ngay đi" là ngọn lửa, con dao, cánh hoa hồng rơi rụng đều xuất hiện lần lượt trong teaser "Cần một lý do". Lẽ nào đây chỉ là sự trùng hợp về ý tưởng giữa 2 đạo diễn thuộc 2 quốc gia khác nhau. 

Nghi án teaser 'Cần một lý do' (K-ICM) đạo nhái teaser 'Chạy ngay đi' (Sơn Tùng M-TP) 1

Bằng chứng được netizen chỉ ra cho thấy: K-ICM đã học hỏi phần nào từ "Chạy ngay đi" của "sếp"

Teaser "Chạy ngay đi"

Thế nhưng, nghi án đạo nhái trên không phải là yếu tố duy nhất khiến khán giả cảm thấy bức xúc với màn comeback của K-ICM. Rõ ràng, anh chỉ là producer, rõ ràng anh không hát bất cứ câu nào trong ca khúc mà ở tiêu đề của teaser chỉ xuất hiện mỗi tên anh. Với Quang Đông - ca sĩ chính, phải đến khi MV chính thức phát hành, netizen mới biết ICM đã có thêm "gà" mới. Và nhờ sức ảnh hưởng quá mạnh mẽ từ K-ICM mà hiện tại, anh chàng này đã phải khóa facebook. 

Nghi án teaser 'Cần một lý do' (K-ICM) đạo nhái teaser 'Chạy ngay đi' (Sơn Tùng M-TP) 2

Không phải ca sĩ mà teaser của "Cần một lý do" chỉ xuất hiện duy nhất tên K-ICM

Quang Đông - phải đến khi MV chính thức xuất xưởng mới miễn cưỡng được đề tên nhưng cũng đành xếp sau producer kiêm nam chính.