Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nghi án Taylor Swift 'đá đểu' bạn thân trong ca khúc mới nhất?

Mới đây, Taylor Swift đã tung ra ca khúc mang tên 'It's Time To Go' khiến nhiều người cho rằng nữ nghệ sĩ đang ám chỉ đến Karlie Kloss.

Hôm thứ Năm (7/1), ca sĩ Taylor Swift đã tung ra hai ca khúc là "Right Where You Left Me""It's Time To Go", nằm trong bản deluxe edition của "evermore". Đáng chú ý, trong ca khúc "It's Time To Go" có đoạn: "When the words of a sister / Come back in whispers / That prove she was not, in fact, what she seemed". Mặt khác, trong đó có ca từ: "Not a twin from your dreams / She's a crook who was caught." Ngay lập tức, nhiều người cho rằng Taylor Swift đang ám chỉ đến Karlie Kloss.

Taylor Swift - Karlie

Swifties nhanh chóng giải mã lời bài hát và tin rằng "a twin" chính là Karlie - siêu mẫu với mái tóc vàng giống Taylor Swift. Đáng chú ý, Karlie Kloss đã không lên tiếng ủng hộ Taylor Swift sau khi Scooter Braun mua lại Big Machine Label Group, và siêu mẫu cũng có mối quan hệ thân thiết với Braun.

Scooter

Mặt khác, ca khúc này dường như cũng đề cập đến chủ hãng đĩa cũ của Big Machine là Scott Borchetta với lời hát tạm dịch: "Tôi đã cho đi tất cả, anh ấy không cho tôi gì cả / Rồi tự hỏi tại sao tôi lại ra đi / Bây giờ anh ấy ngồi trên ngai vàng của mình / Trong cung điện bằng xương của mình / Cầu nguyện cho lòng tham của anh ấy."

Kloss và Swift là bạn thân từ năm 2014 đến năm 2016. Lần cuối cùng họ chụp ảnh cùng nhau là năm 2018, khi Kloss đến thăm ngôi sao nhạc pop tại một trong những buổi hòa nhạc của Taylor Swift. Tuy nhiên sau đó, Taylor Swift không tham dự lễ cưới của Kloss với Joshua Kushner, trong khi Scooter Braun được mời.

Từ Khóa:

Taylor Swift