Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nghi án show tạp kỹ nổi tiếng của Trung Quốc đạo nhái MV của Red Velvet

Cư dân mạng Hàn Quốc tỏ ra bất bình trước việc chương trình "Happy Camp" tung ra clip có quá nhiều điểm tương đồng với MV "Happiness".

Những ngày gần đây, cư dân mạng Hàn Quốc chia sẻ cho nhau một bài viết tố cáo một chương trình truyền hình nổi tiếng của Trung Quốc, có tên là "Happy Camp", đã đạo nhái gần như toàn bộ hình ảnh của MV "Happiness". "Happiness" chính là ca khúc ra mắt của nhóm nhạc nữ Red Velvet, phát hành năm 2014.

Theo dõi loạt ảnh so sánh giữa hai clip, không khó để nhận thấy concept, màu sắc, bố cục và tạo hình trong đoạn clip của cả "Happy Camp" lẫn "Happiness" là vô cùng giống nhau.

Đạo nhái

Đạo nhái

Đạo nhái

Đạo nhái

MV "Happiness" - Red Velvet

Trước sự trùng hợp khó chối cãi, cư dân mạng xứ củ sâm để lại rất nhiều bình luận tiêu cực: "Wow, đúng là vậy", "Trung Quốc là một nước đông dân nhưng lại không có sự sáng tạo", "LOL, đạo sĩ ngày càng nhiều", "Bây giờ họ còn bắt chước cả MV nữa hả", "Điên thật"...

Trước clip của "Happy Camp", nhiều chương trình của Trung Quốc cũng đã trở thành chủ đề nóng trên các diễn đàn Hàn Quốc như "The Rap of China" học hỏi quá đà format của Show Me The Money hay "Birth Of A Star" chẳng khác gì "Produce 101" phiên bản hỗn hợp nam nữ...