Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nghi án mẹ nuôi thuê chàng trai có gương mặt giống Jack đóng giả trong clip ‘giường chiếu’ để bôi bẩn, lèo lái dư luận

Loạt hình ảnh và clip được chụp lại hậu trường không may bị ekip mà quản lý của Jack thuê, tung lên MXH.

Mới đây trong một group kín, thông tin về việc mẹ nuôi của Jack (cũng là quản lý của anh chàng khi còn hoạt động trong công ty chủ quản ICM) đang thuê ekip quay cảnh giường chiếu của người có gương mặt giống Jack, bất ngờ được đem ra bàn luận.

Cụ thể, loạt ảnh đăng tải được chụp từ một group của FC Jack, trong có có nội dung liên quan đến việc mẹ nuôi đã thuê một chàng trai có gương mặt tương tự Jack, đóng cảnh giường chiếu và có ekip quay lại. Clip này được cho là sẽ tung lên trong thời gian này, nhằm hạ bệ Jack và khẳng định việc rời công ty ICM là vì bê bối tình ái. Tuy nhiên không hiểu sao, ekip quay phim lại vô tình chụp lại hậu trường và đăng tải loạt ảnh này trên MXH.

Công ty này cũng nhanh chóng đăng ký toàn bộ bản quyền các ca khúc trước đó của Jack

Rất nhiều dân mạng bức xúc với hành vi lèo lái dư luận vụng về của ekip công ty ICM. Trước đó không lâu, công ty quản lý ICM cũng được cho là người đứng sau tung ra bức thư viết tay của Jack với nữ chính MV “Sóng gió”. Tuy nhiên ngay lập tức bị dân mạng phát hiện đay là bức thư bị giả mạo.