Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nghi án K-ICM kick trưởng FC miền bắc của Jack ra khỏi group FC để dằn mặt khi Jack bắt tay Viruss ra mắt sản phẩm âm nhạc mới?

Không cần chờ lâu nữa, Viruss đã thay Jack thả ‘bom nổ chậm’ cho dự án âm nhạc sắp ra mắt.

Demo "Đom đóm" là sản phẩm âm nhạc của Jack được Viruss hỗ trợ phần produce. Không để fan Jack phải chờ lâu, Viruss đã có động thái mới nhất cho thấy MV này sẽ sớm ra mắt.

Mới đây, fan hâm mộ Jack tinh ý phát hiện trên trang cá nhân của Viruss đã có động thái đáng quan tâm. Cụ thể, anh chàng đã đăng tải status úp mở về việc ra mắt MV “Đom đóm” hoàn chỉnh – sau khi demo ca khúc “oanh tạc” Vpop và leo top trending YouTube nhanh như gió.

"Đom đóm có thể chưa bay tới ... nhưng một vụ nổ lớn sẽ xảy ra thôi ... nóng lòng lắm rồi", Viruss viết trên trang cá nhân.

Một số ý kiến suy đoán trái chiều, có thể MV “Đom Đóm” mà fan của Jack đang mong chờ sẽ chưa ra mắt. Trái lại Viruss và giọng ca “Sóng gió” sẽ sớm ra mắt một siêu phẩm khác, chắc chắn liên quan đến động thái comeback chính thức của Jack.

Trong một diễn biến khác, mới đây, K-ICM lại vừa có một động thái gây bất hòa nội bộ. Theo các Đóm (tên FC của Jack), K-ICM đã bất ngờ xóa một thành viên trưởng FC của Jack ở miền Bắc trong group kín. Nguyên nhân được cho là người này đã đăng bài tiệc tất niên của FC Đóm ở miền Bắc và Jack đã comment trong bài viết này. Ngay lập tức, một thành viên khác của Keys đã phản bác và cho rằng hành động này không phải cho K-ICM gây ra. Vụ việc vẫn chưa được giải thích thỏa đáng. Tuy nhiên, netizen Việt lại lập tức “chớp lấy thời cơ” để công kích K-ICM.

Nội bộ FC của Jack và K-ICM đang ngầm tranh đấu để bảo vệ thần tượng của mình giữa loạt drama chưa có hồi kết