Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nghi án hẹn hò nhạt nhẽo nhất Vbiz: nữ chính khẳng định không quen, nam chính lập tức bỏ ngay follow

Cùng với việc phủ nhận nghi án hẹn hò, cặp đôi này có khả năng còn không thể làm bạn ngoài đời thường.

Sau nhiều lần bị đồn thổi là đang hẹn hò Bùi Anh Tuấn, mới đây Hiền Hồ lại tiếp tục dính thêm tin đang có mối quan hệ đặc biệt trên mức tình bạn với B Ray. Nghi vấn xuất phát từ việc nam rapper, ngoại trừ học trò cũ của Tóc Tiên thì không theo dõi thêm bất cứ ai trên Instagram dù sở hữu số lượng follow lên đến hơn 135.000 người. Lục lại tuyên bố trong quá khứ của B Ray: chỉ theo dõi một người duy nhất là người yêu mình trên mạng xã hội khiến nhiều người không khỏi "bán tín bán nghi" về mối quan hệ hiện tại giữa hai người. 

Tuy nhiên, đáp lại nghi ngờ từ cư dân mạng, Hiền Hồ đã có câu trả lời thẳng thắn đến mức chỉ muốn cắt đứt mối quan hệ với B Ray. Theo đó, khi nhận được câu hỏi: "Chị và anh B Ray có quan hệ gì không vậy chị?", giọng ca "Cần xa" cho biết ,cô thậm chí chưa một lần nói chuyện, chạm mặt với nam rapper: "Chưa một lần chạm mặt, chưa một lần nói chuyện. Có gì đó nhầm nhầm không em?".

Hiền Hồ dính nghi án hẹn hò B Ray

B Ray từng tuyên bố chỉ theo dõi một người duy nhất trên mạng xã hội là người yêu mình, thế nên việc anh follow Hiền Hồ có khác nào "lạy ông tôi ở bụi này"

Hiền lành là vậy nhưng Hiền Hồ lại có cách giải quyết khá "cứng" trước nghi vấn hẹn hò. Thế nên sau chia sẻ này, B Ray cũng bỏ luôn theo dõi nữ ca sĩ trên mạng xã hội.