Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nghi án hẹn hò mới ở Vbiz: một nam thần đã giải nghệ và một Á hậu kiêm 'tiến sĩ ca dao tục ngữ'

Đây không phải lần đầu tiên cặp đôi này bị tung bằng chứng hẹn hò nhưng người trong cuộc vẫn liên tục im lặng.

Kể từ khi Rocker Nguyễn tuyên bố rút lui khỏi showbiz đến nay, công chúng đã nhiều lần đặt nghi vấn về mối quan hệ thật sự giữa chàng nam thần và Á hậu Hoàng Thuỳ. Câu chuyện bắt nguồn từ việc cả hai từng chia sẻ khá nhiều khoảnh khắc thân thiết bên nhau trên story của Instagram. Đặc biệt, vào tháng 7/2018, sau khi Rocker Nguyễn vướng phải scandal huỷ hoại hoàn toàn sự nghiệp, đồng thời mối tình với bạn gái cũ cũng chấm dứt, chính Hoàng Thuỳ đã tình cảm động viên: "Love your smile. Hãy cười như thế này một ngày sớm nhé. I'm waiting". (tạm dịch: Yêu nụ cười của bạn, hãy cười như thế này một ngày sớm nhé. Tôi sẽ đợi).

nghi vấn Hoàng Thuỳ hẹn hò cùng Rocker Nguyễn

Hoàng Thuỳ và Rocker Nguyễn từ lâu đã có mối quan hệ thân thiết

Mới đây nhất, dân mạng lại có thêm bằng chứng chứng minh Rocker Nguyễn đang hẹn hò cô bạn khác giới khi bị một "người qua đường" chụp được khoảnh khắc cả hai đồng hành trong chuyến du lịch tại Úc. Đáng nói, Hoàng Thuỳ còn từng xuất hiện trong bữa tiệc thân mật cùng gia đình Rocker Nguyễn và trong tấm ảnh này, khán giả cũng không khó để nhận ra, Rocker ôm eo nàng Á hậu khá tình cảm. 

nghi vấn Hoàng Thuỳ hẹn hò cùng Rocker Nguyễn 1

Hoàng Thuỳ và Rocker Nguyễn bị một khán giả bắt gặp đang du lịch cùng nhau

nghi vấn Hoàng Thuỳ hẹn hò cùng Rocker Nguyễn 2

Thời gian gần đây, Á hậu Việt Nam thường xuyên đăng tải những tấm ảnh được check-in tại Úc. Trùng hợp, từ khi giải nghệ, Rocker đang tập trung vào công việc kinh doanh theo ý nguyện của gia đình ở đây

nghi vấn Hoàng Thuỳ hẹn hò cùng Rocker Nguyễn 3

nghi vấn Hoàng Thuỳ hẹn hò cùng Rocker Nguyễn 4

Việc cả hai thường xuyên xuất hiện tại cùng một địa điểm khiến nghi án hẹn hò càng dấy lên mạnh mẽ

nghi vấn Hoàng Thuỳ hẹn hò cùng Rocker Nguyễn 5

Nhất là khi, Hoàng Thuỳ là khách mời duy nhất trong bữa tiệc thân mật của gia đình Rocker Nguyễn. Tấm ảnh này do chính mẹ của chàng nam thần chia sẻ.