Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nghi án hẹn hò bị phản đối nhất lịch sử: nữ chính 'em chưa 18', nam chính thay người yêu nhiều hơn thay áo

Điểm chung là cả hai đối tượng dưới đây đều nổi tiếng nhờ scandal.

Bắt đầu từ tối qua (24/9), mạng xã hội đã xôn xao trước tin đồn hẹn hò của Will và Linh Ka - 2 nhân vật mà mỗi lần nhắc đến khán giả đều cảm thấy ngán ngẩm. Theo nhiều nguồn tin, cả hai cùng xuất hiện trong một cửa hàng nhưng lại ăn mặc giản dị để tránh gây chú ý. Ngoài ra, cuối tháng 7 vừa qua, cặp đôi cũng bị soi du lịch chung ở Singapore.

Linh Ka và Will hẹn hò 1

Hình ảnh được cho là của Will và Linh Ka trong cùng một cửa hàng

Linh Ka và Will hẹn hò 2

Linh Ka và Will hẹn hò 3

Hồi tháng 7 vừa qua, cả hai cùng có mặt tại Singapore

Gần đây, khi Will trở lại với MV "Do em, do anh, do ai", Linh Ka cũng nhanh chóng chia sẻ trên trang cá nhân đính kèm dòng trạng thái ẩn ý: "Lâu lắm rồi mới có bản ballad làm mình nghe và nhớ luôn melody ngay lần nghe thứ 2 thế này! Hay thật sự!". Chưa hết, Linh mới khoe đang tập tành học đàn không lâu, vậy mà bài đầu tiên cô cover lại là sản phẩm mới nhất của "bạn trai tin đồn". Nhớ lại 3 tháng trước, khi cùng Will tham gia vào một gameshow, chính nàng hot girl 10X cũng cho biết rất mến mộ và muốn song ca cùng cựu thành viên 365. 

Linh Ka và Will hẹn hò 4

Gameshow hồi tháng 6/2019 là lần đầu tiên Will và Linh Ka chạm mặt

Linh Ka và Will hẹn hò 4

nhưng khi cựu thành viên 365 comeback, cô nàng đã tặng ngay một "share"

Đáng nói, Linh Ka còn chưa đủ 18 tuổi và trước nghi án hẹn hò cùng Will cũng từng dính tin đồn có tình cảm với Long Hoàng. Trong khi đó Will lại có truyền thống: đóng MV với nữ diễn viên nào sẽ yêu đương luôn cô nàng đó, nói theo cách khác, tốc độ thay người yêu của cựu thành viên 365 còn nhanh hơn cả thay áo. Vì lẽ đó mà chẳng những không được ủng hộ, 2 nhân vật chính còn tiếp tục trở thành "cái gai" trong mắt antifan.