Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Produce48 - Show thực tế sống còn của Mnet

Nghi án 'hạt giống vàng' người Nhật sắp rời 'Produce48', phải chăng cuộc chiến giữa các trainee đang quá khốc liệt?

Hiện giờ thông tin Matsui Jurina rời khỏi 'Produce 48' vì lý do sức khỏe đang tràn lan trên các diễn đàn và báo mạng.

Ngày hôm nay (3/7), truyền thông Hàn Quốc đưa tin thành viên  Matsui Jurina (SKE48) đang bị chấn thương và có khả năng sẽ rút khỏi show sống còn "Produce48". Thông tin này khiến không ít fan của nữ thần tượng chấn động vì Jurina đang nhận được nhiều sự yêu mến sau những màn trình diễn ấn tượng tại đây. Mặc dù ban tổ chức chưa đứng ra xác nhận việc rời đi hay ở lại của Jurina nhưng nếu nữ thần tượng thực sự gặp vấn đề về sức khỏe thì quả là một trở ngại lớn. 

ỵ

Xuất hiện nghi án Jurina rời "Produce48" 

Matsui Jurina hiện là một trong những thí sinh sáng giá nhất trong số những gương mặt đến từ xứ sở mặt trời mọc. Nếu như các trainee Nhật thường bị đánh giá thấp về kỹ năng thì Jurina lại ngược lại. Mặc dù đến từ Nhật Bản, đất nước ưa chuộng concept dễ thương nhưng Jurina lại có khí chất của một girlcrush đích thực. Nếu cô nàng thể hiện tốt trong những vòng tiếp theo thì khả năng chắc suất debut với nhóm nhạc nữ của Mnet là không khó. Cô nàng cũng vừa chiến thắng sau kỳ tổng tuyển cử vừa qua và trở thành center của AKB48. 

Jurina nhận được rất nhiều kỳ vọng từ fan hâm mộ 

Hiện tại, cuộc chiến sống còn giữa các thí sinh của "Produce48" đang bước vào giai đoạn cực kỳ căng thẳng. Thí sinh Chiba Erii đã dùng cụm từ "không khác gì địa ngục" để miêu tả về "Produce48". Một số fan hâm mộ cho rằng cũng có thể Jurina đang quá mệt mỏi vì áp lực của cuộc thi khi trainee Nhật luôn bị coi thường và lép vế trước các trainee Hàn. Dù sao thì đấy cũng là chỉ tin đồn, hãy chờ ban tổ chức của cuộc thi lên tiếng nhé!