Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nghi án collab giữa Sơn Tùng M-TP và nam rapper từng hợp tác với Justin Bieber, Cardi B, Ed Sheeran: chỉ một cái tag đã khiến Sky rần rần

Có thể sau Snoop Dogg, đây chính là nam rapper sẽ góp giọng trong sản phẩm mới của 'sếp'.

Theo kế hoạch được Sơn Tùng M-TP công bố trong buổi họp báo chiến lược cuối năm 2019, vào năm 2020 này, sẽ có 3 ca khúc mới của cậu được ra mắt nhưng cho đến giờ đã là cuối tháng 3, ngay cả mạng xã hội dành riêng cho fandom là SkySocial vẫn chưa có dấu hiệu on air. Vì thế mà Sky e ngại rằng, một loạt kế hoạch phía sau sẽ bị chững lại do ảnh hưởng của dịch COVID-19 đến toàn bộ làng giải trí, không riêng gì "hoàng tử mưa". 

Tuy nhiên, trong bức ảnh mới nhất được đăng tải trên Instagram, điều bất ngờ đã xảy đến khi Sơn Tùng M-TP tag trực tiếp một tài khoản có tên chancetherapper. 

Nghi án collab giữa Sơn Tùng M-TP và nam rapper từng hợp tác với Justin Bieber, Cardi B 1

Sơn Tùng tag trực tiếp tài khoản chancetherapper vào bức ảnh của mình

Được biết, tài khoản trên của nam rapper người Mỹ sinh năm 1993 - Chance The Rapper. Anh chàng này từng hợp tác với loạt sao Âu Mỹ "khủng" như Justin Bieber, Ed Sheeran, Cardi B, John Legend,… Trong đó, MV ấn tượng nhất có sự góp giọng của Chan The Rapper cùng DJ Khaled, Quavo, Lil Wayne, Justin Bieber là "I’m The One" hiện đang sở hữu 1,3 tỷ lượt xem MV trên Youtube. Ngoài ra, Justin Bieber còn từng mời nam rapper kết hợp trong "Confident" đã phát hành cách đây 6 năm. 

Nghi án collab giữa Sơn Tùng M-TP và nam rapper từng hợp tác với Justin Bieber, Cardi B 2

Chance The Rapper là rapper người da màu từng collab cùng Justin Bieber, Ed Sheeran, Cardi B, John Legend,…

Trước đó, Sơn Tùng từng nhấn nút follow Tyga – một rapper người Mỹ gốc Việt, sau đó là rapper kiêm đạo diễn video âm nhạc người Mỹ có tên Asap Rocky - người từng bắt tay với nhiều tên tuổi đình đám thế giới như Drake, Kendrick Lamar, Schoolboy Q, Danny Brown... thế nhưng tag trực tiếp vào bức ảnh của mình thì chỉ có Chance The Rapper. Đây là lý do mà Sky nghi ngờ, nam rapper sinh năm 1993 chính là cộng tác tiếp theo của "hoàng tử mưa" sau Snoop Dogg

Nghi án collab giữa Sơn Tùng M-TP và nam rapper từng hợp tác với Justin Bieber, Cardi B 3

Phải chăng đây chính là cộng sự mới của Sơn Tùng M-TP?