Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nghi án BTS bị một show của truyền hình Mỹ lợi dụng 'câu view': xuất hiện rõ hoành tráng trên poster, thực tế lộ diện vỏn vẹn... 3s

Từ đây, các ARMY nhớ lại lời cảnh báo 1 năm trước của Halsey khi cô cho rằng, nhóm nhạc Kpop đang bị nhiều kênh truyền thông lợi dụng nhằm mục đích 'câu view'.

Vài năm trở lại đây, BTS trở thành một trong những nhóm nhạc Kpop hiếm hoi vươn xa chóng mặt ở thị trường quốc tế, nói chính xác hơn, đây là boygroup duy nhất ở xứ sở kim chi đạt được độ nhận diện công chúng tương đương với các ca sĩ đình đám ở Mỹ. Một trong những yếu tố giúp BTS đạt được thành tựu ấn tượng này chính là nhờ fandom cực kỳ đông đảo và hoạt động vô cùng năng suất trên mạng xã hội, nhờ đó mà tên tuổi của các chàng trai phủ sóng chóng mặt ở khắp mọi nơi, đưa "gà nhà" Big Hit vươn lên thành một trong những cái tên bảo chứng rating, lượt xem ở bất cứ chương trình nào mà nhóm tham gia. 

BTS

Tuy nhiên, mới đây, một sự việc khiến người hâm mộ của BTS vô cùng bức xúc đã xảy ra tại một chương trình ở Mỹ có tên Ardy's Summer Playlist thuộc Disney Channel. Cụ thể, BTS được xuất hiện khá hoành tráng trên poster công bố line up nhưng thực tế, hình ảnh của các chàng trai chỉ lộ diện có đúng 3 giây/ tổng thời lượng. Lúc này, cộng đồng ARMY không khỏi phẫn nộ khi cho rằng Ardy's Summer Playlist chỉ để tên BTS với mục đích "câu view". 

BTS bị lợi dụng trên truyền hình Mỹ 1

BTS bị lợi dụng trên truyền hình Mỹ 2

BTS có tên trong line up khách mời và poster quảng bá của ARDY's Summer Playlist, thậm chí còn được xếp ở hàng đầu tiên

BTS bị lợi dụng trên truyền hình Mỹ 3

Tuy nhiên thời lượng lên hình của nhóm trong chương trình lại chỉ có đúng 3 giây

Còn nhớ một năm trước, Halsey từng chia sẻ ở một chương trình radio như sau: "BTS dường như đang bị lợi dụng, các chương trình hứa sẽ ghi hình họ, hứa sẽ phát nhạc của họ trên radio nhưng thực chất là để đổi lấy sức mạnh truyền thông xã hội". Với một người có kinh nghiệm lâu năm "lăn xả" ở giới giải trí của Mỹ, chia sẻ này của Halsey được nhiều người vô cùng tin tưởng, và sự việc chương trình Ardy's Summer Playlist lần này đã phần nào chứng minh thực trạng "bị lợi dụng" đang diễn ra đối với BTS ở quốc tế, thậm chí là một số các chương trình trong nước. 

BTS bị lợi dụng trên truyền hình Mỹ 4

BTS bị lợi dụng trên truyền hình Mỹ 5

BTS bị lợi dụng trên truyền hình Mỹ 6

Halsey từng nhận định BTS đang bị lợi dụng trên sóng truyền hình và hiện tại đã chứng thực phần nào phát ngôn phũ-nhưng-thật của cô