Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nghẹn ngào xúc động đêm nhạc “Trong vòng tay mẹ”

Các nghệ sĩ tham gia biểu diễn trong chương trình “Trong vòng tay mẹ” đã không kìm được nước mắt khi hát về những người Mẹ Việt Nam anh hùng, về những người con đã anh dũng hy sinh vì đất nước...

Tối 25/7, đêm nhạc “Trong vòng tay mẹ” đã diễn ra tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội. Đây là đêm nhạc được thực hiện với lòng biết ơn, tri ân của người con đất Việt đối với những người đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc nhân kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2016).

Đêm nhạc Trong vòng tay mẹ

Đêm nhạc "Trong vòng tay mẹ" đã mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả

Với 3 chương là “Tổ tiên anh hùng”, “Mãi mãi tuổi hai mươi” và “Trong vòng tay mẹ”, đêm nhạc đã tái hiện lại những thời khắc lịch sử hào hùng của cả dân tộc, là lý tưởng đẹp đẽ của những người con Việt Nam – những thanh niên trẻ mang trong mình bao nhiêu khát vọng về một tương lai tươi sáng, hòa bình độc lập. Họ đã chiến đấu quên mình vì đất nước, đã anh dũng hy sinh vì Tổ quốc. Họ ngã xuống, trong vòng tay ấm áp của đất Mẹ và chiến công của họ, sự hy sinh của họ được đất nước đời đời nhớ đến, với lòng biết ơn, kính trọng!

Đêm nhạc Trong vòng tay mẹ

Đêm nhạc Trong vòng tay mẹ2

Đêm nhạc Trong vòng tay mẹ3

Đêm nhạc Trong vòng tay mẹ5

Đêm nhạc Trong vòng tay mẹ6

Những hình ảnh xúc động trong đêm nhạc "Trong vòng tay mẹ"

Cùng hát lên tiếng lòng thành kính ghi nhớ công ơn của những người đã ngã xuống vì Tổ quốc trong đêm nhạc “Trong vòng tay mẹ” là các nghệ sĩ như Tùng Dương, nhóm OPlus, Phương Anh, Phương Nga, Vũ Thắng Lợi… Các nghệ sĩ đã mang đến một không gian nghệ thuật xúc động, thể hiện lòng biết ơn những người lính, người mẹ Việt Nam anh hùng của một thời hào hùng với các ca khúc đi cùng năm tháng như “Hòn vọng phu”, “Biết ơn chị Võ Thị Sáu”, “Tự nguyện”, “Tình ca”, “Một rừng cây, một đời người”, “Mẹ yêu con”, “Huyền thoại mẹ”…Trong không gian âm nhạc giàu cảm xúc ấy, các nghệ sĩ và cả khán giả đã không kìm được sự xúc động, đã có những giọt nước mắt rơi và những tiếng lòng thổn thức…