Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nghẹn ngào trước những lời chia sẻ đầy xúc động của I.O.I về sự tan rã không thể tránh khỏi

Trong bài phỏng vấn mới nhất của mình, I.O.I đã cùng nhìn lại khoảng thời gian 1 năm ở bên nhau, và thể hiện quyết tâm tái hợp trong vòng 5 năm tới.

I.O.I là một trong những chủ đề được quan tâm nhiều nhất trong năm 2016. Từ cơn sốt "Produce 101" cho đến concert cuối cùng của nhóm mang tên "Timeslip-I.O.I", 11 thành viên - những cô gái được khán giả cả nước lựa chọn kỹ càng, thực sự đã nhận được rất nhiều tình yêu trong suốt 1 năm qua.

I.O.I

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn với OSEN, các thành viên I.O.I đã có dịp nói lên suy nghĩ của mình 1 tuần sau khi nhóm chính thức tan rã. Đây chính là những cảm xúc thật trong lòng mỗi cô gái trong thời gian qua!

Kim Sejeong

Kim Sejeong
"Mình đã nhận được rất nhiều tình yêu và sự ủng hộ chỉ trong một thời gian ngắn như vậy. Tình cảm của mọi người nhiều hơn tất cả những gì mình từng mơ ước... Mình sẽ ủng hộ tất cả các thành viên I.O.I trong tương lai... Mình thật sự rất hạnh phúc khi được trở thành một phần của I.O.I. Hiện nay mình đang chuẩn bị cho album thứ hai của gugudan cùng với Mina đấy. Hãy cùng chờ đợi concept của bọn mình, cũng như mong chờ nhiều hoạt động của các thành viên I.O.I khác nữa nhé ~ Cố lên!".

Jeon Somi

Somi
"Cảm ơn tất cả các fan đã dành cho chúng mình thật nhiều tình yêu. Mình sẽ nhớ nó lắm đấy. Gửi đến các thành viên của I.O.I và cả người hâm mộ nữa, mình yêu tất cả mọi người ~ Mình sẽ quay về JYP để chuẩn bị cho các hoạt động tiếp theo trong tương lai. Hãy kiên nhẫn và chờ đợi nhé ~ ".

Jung Chaeyeon

Jung Chaeyeon
"Bởi vì được trở thành một phần của I.O.I, mình thật sự đã rất hạnh phúc trong năm 2016. Tất cả các fan đã mang đến cho mình thật nhiều sức mạnh và sự tự tin. Cảm ơn mọi người rất nhiều. Mình sẽ trở thành một Chaeyeon làm việc chăm chỉ hơn nữa trong tương lai!".

Joo Kyulkyung

Joo Kyulkyung
"Cảm ơn tất cả các fan, mình đã vô cùng, vô cùng, vô cùng hạnh phúc đấy. Mình yêu tất cả các bạn ~ Mình sẽ thể hiện một hình ảnh tuyệt vời hơn nữa cùng với PRISTIN. Xin hãy mong chờ thật nhiều nhé".

Kim Chungha

Kim Chungha
"Mình đã nhận được rất nhiều tình yêu với tư cách là một thành viên của I.O.I. Trong tương lai, xin hãy tiếp tục ủng hộ tất cả 11 thành viên I.O.I nhé. Mình sẽ trở thành một Chungha chăm chỉ và nỗ lực hơn nhiều so với trước đây. Mình đang chuẩn bị cho album solo sẽ được ra mắt trong nửa đầu năm nay đấy. Hy vọng rằng mình có thể mang đến cho tất cả mọi người một hình ảnh tuyệt vời hơn nữa của bản thân. Hãy ủng hộ mình nhé!".

Kang Mina

Kang Mina
"Gửi đến các fan, những người đã dành cho chúng mình rất nhiều tình cảm trong suốt 1 năm qua, và gửi đến tất cả các thành viên I.O.I: Mình yêu mọi người rất nhiều ~ Trong tương lai, mỗi thành viên sẽ làm việc thật chăm chỉ để ngày càng hoàn thiện bản thân hơn, vì thế xin hãy dành cho tất cả chúng mình thật nhiều tình cảm của mọi người nhé. Mình yêu tất cả các bạn!".

Kim Doyeon

Kim Doyeon
"Mình thật sự rất buồn vì các hoạt động của I.O.I đã kết thúc, nhưng I.O.I là một miền ký ức rất hạnh phúc đối với mình. Cảm ơn các fan đã dành cho chúng mình rất nhiều tình yêu. Mình sẽ làm việc thật chăm chỉ để có thể đền đáp tình yêu của tất cả các bạn. Xin đừng đi đâu cả, và hãy chờ đợi thêm một chút nữa nhé".

Lim Nayoung

Lim Nayoung
"2016 là một năm mà mình chắc chắn sẽ không bao giờ quên. Cảm ơn các bạn. Mình sẽ cho mọi người thấy một khía cạnh khác của bản thân cùng với PRISTIN. Hãy trông đợi vào nó nhé ~ Cố lên!".

Choi Yoojung

Choi Yoojung
"Khi I.O.I kết thúc, mình thật sự đã rất thao thức và buồn bã. Nhưng mình cũng cảm thấy hạnh phúc vì số phận đã cho mình được gặp gỡ các thành viên I.O.I. Mình yêu I.O.I rất nhiều!!! Mình sẽ trở lại Fantagio để chuẩn bị cho bản thân với một hình ảnh tốt hơn nữa. Xin hãy chờ đợi nó nhé!".

Yoo Yeonjung

Yoo Yeonjung
"Cảm ơn tất cả những người đã dành cho I.O.I thật nhiều tình yêu trong suốt thời gian chúng ta bên nhau. Mình sẽ tiếp tục mang đến cho mọi người một hình ảnh tuyệt vời hơn nữa cùng với Cosmic Girls. Cảm ơn tất cả các bạn một lần nữa vì tình yêu mà mọi người đã dành cho 11 thành viên của I.O.I, và cả những ai đã yêu thương mình thật nhiều".

Kim Sohye

Kim Sohye
"Yes I love it!! I.O.I có thể đã kết thúc, nhưng cái tên I.O.I sẽ không bao giờ biến mất. Chúng mình sẽ trở lại cùng nhau sau 5 năm nữa, khi mỗi thành viên đều đã trưởng thành hơn rất nhiều ... Xin hãy tiếp tục theo dõi những hoạt động trong tương lai của chúng mình. Mình đặt tất cả niềm tin vào các thành viên và người hâm mộ! Mong rằng tất cả mọi người sẽ ủng hộ các hoạt động của từng thành viên. Trong tương lai cũng vậy, mãi mãi vẫn sẽ là như thế, Yes I love it! Đây chính là I.O.I. mà mình yêu thương".

Munnie lược dịch