Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nghẹn ngào khi nghe Yeri (Red Velvet) thú nhận cô đã không thể cười thoải mái một lần nào cho đến khi tham gia ISAC 2018

Chia sẻ của nữ thần tượng khiến fan đau lòng hơn vì thời gian qua cô đã thật sự không thể cười.

 

러비들 소리 출연???? 정말 가깝게 함께였네 우리 오늘????

A post shared by Red Velvet Official Instagram (@redvelvet.smtown) on

Yeri và các thành viên Red Velvet đã tham gia ghi hình cho Idol Star Athletics Championships 2018 vào ngày 15 tháng 1 vừa qua. Sau khi chương trình kết thúc, girlgroup cũng đã chia sẻ nhiều khoảnh khắc vui vẻ với người hâm mộ tại sự kiện.

yeri cười tươi tại Idol Star Athletics Championships 2018

Cô nàng em út Yeri cũng đã để lại tin nhắn trên Instagram Story, "Cổ họng của bạn chắc đau nhiều lắm đúng không? Tôi biết tất cả những sự quan tâm ấm áp từ các fan, và tôi cũng biết các bạn cổ vũ nhiệt tình để tôi có thể tươi cười .. Thành thật mà nói, tôi vẫn không thể mỉm cười thoải mái ngay cả khi tôi cô gắng làm điều đó. Tôi muốn nhìn thấy các bạn nhiều hơn nữa bởi vì tôi nhớ các bạn .. Tôi đã nghĩ về rất nhiều thứ đã xảy ra gần đây. Nhưng dù cho tôi có chọn bất cứ thứ gì khác thì tôi vẫn nhận ra rằng thật thoải mái khi nhìn thấy các bạn thật gần thế này. Tôi đã cười toe toét vào hôm nay và đó là lần đầu tiên trong suốt một khoảng thời gian. Cảm ơn các bạn rất nhiều vì đã vẫy tay chào tôi và hô to tên tôi . Tất cả những hành động đó, và các bạn chính là nụ cười của tôi. Chúng ta là những người bạn tốt".

yeri cười tươi tại Idol Star Athletics Championships 2018

Nếu là quan tâm đến Yeri thì chắc hẳn bạn phải biết những chuyện không vui mà cô nhắc trong đoạn tin nhắn. Đó là do người anh thân thiết Jonghyun vừa qua đời vào cuối năm 2017. Nó là một cú sốc và dường như Yeri vẫn còn rất đau buồn. Đã gần 1 tháng nay, fan không thể nhìn thấy nữ thần tượng tươi cười. Thậm chí, Yeri còn bị nitizen chỉ trích vì mang gương mặt “đưa đám” đến các sự kiện âm nhạc cuối năm. Thế nhưng giờ thì fan có thể yên tâm hơn vì họ chính là động lực để cô vượt qua nỗi buồn. Và bằng chứng là Yeri đã cười thoải mái trong sự kiện thể thao ngày hôm qua nhờ sự cổ vũ của fan.