Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nghẹn lòng với chuyện tình buồn trong MV mới của Mr. Siro

Đây là MV về tình yêu cảm động nhất mà anh chàng ca sĩ – nhạc sĩ tài hoa này từng thực hiện.

Sau khi single “Gương mặt lạ lẫm” cán mức 25 triệu lượt nghe chỉ trong 2 tháng phát hành, Mr. Siro đã cùng ekip ra mắt MV của ca khúc này. Với nội dung và cảnh quay đẹp lung linh, MV chinh phục khán giả cả ở phần nghe lẫn phần nhìn.

MV gương mặt lạ lẫm mr siro

Là “cha đẻ" của nhiều bản hit “làm mưa làm gió” trong Vpop thời gian vừa qua như “Tình yêu chắp vá”, “Lắng nghe nước mắt”, “Trái tim em cũng biết đau” và “Yêu một người vô tâm… nhưng “Gương mặt lạ lẫm” mới là bài hát thứ hai do chính "Ông hoàng nhạc sầu" sáng tác và thể hiện trong năm nay.

MV gương mặt lạ lẫm mr siro

Ekip của Mr.Siro phải sang tận Áo và Đức để quay phần ngoại cảnh. Trong MV "Gương mặt lạ lẫm", khán giả sẽ ngây ngất với những góc quay lung linh…

MV gương mặt lạ lẫm mr siro

… nhưng cũng không hiếm những khung hình cô đơn, lạnh lẽo đến ám ảnh để phù hợp với nội dung bài hát

MV "Gương mặt lạ lẫm" - Mr.Siro

Đặc biệt trong sản phẩm lần này của Mr.Siro có sự góp mặt của hai học trò cưng là HUI và Bình Minh Vũ. Anh chàng HUI – Triệu Đình Huy đảm nhận vai nam chính, đã lột tả được cảm xúc cũng như niềm tâm sự của những người yêu xa.

MV gương mặt lạ lẫm Mr Siro

Cả hai đã cố gắng hết sức để mang lại cho người thầy của mình một MV hay và cảm động nhất

MV gương mặt lạ lẫm Mr Siro

Ngoài ra, có một chi tiết đắt giá không thể bỏ qua là khoảnh khắc HUI thổi một đoạn của ca khúc “Gương mặt lạ lẫm” bằng kèn Harmonica. Giai điệu ấy vang lên giữa khung cảnh vắng lặng khiến người xem cảm nhận rõ sự day dứt trong lòng của nhân vật chính.

Cùng xem thêm loạt ảnh hậu trường tại trời Tây của MV “Gương mặt lạ lẫm”:

MV gương mặt lạ lẫm Mr Siro

MV gương mặt lạ lẫm Mr Siro

MV gương mặt lạ lẫm Mr Siro

MV gương mặt lạ lẫm Mr Siro