Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nghe xong ca khúc mới của Lip B và Huỳnh Hiền Năng, bất kỳ bà mẹ nào cũng "mát lòng mát dạ"!

Đôi khi không phải là những món quà đắt giá, những của cải vật chất giàu sang, niềm vui của mẹ chỉ đơn giản như thế thôi!

"Mẹ ơi mẹ à", một sáng tác mới của nhạc sĩ trẻ Huỳnh Hiền Năng đang khiến cư dân mạng share mệt nghỉ vì độ đáng yêu của ca từ.

mẹ ơi mẹ à

Lần đầu tiên, Huỳnh Hiền Năng góp giọng và xuất hiện trong MV của chính mình

Để dành tặng một ca khúc (cũng là nỗi lòng) của nhiều bạn trẻ, hôm qua, chàng nhạc sĩ tài năng Huỳnh Hiền Năng đã “đăng đàn” một bài hát cực kì thú vị để dành tặng cho những bà mẹ trong ngày của Mẹ. Annie - thành viên tài năng của nhóm Lip B đã được Huỳnh Hiền Năng mời tham dự chung trong dự án âm nhạc này.

huỳnh hiền năng

Chàng nhạc sĩ tài năng Huỳnh Hiền Năng là người chắp bút cho ca khúc này

Bài hát có tựa đề “Mẹ ơi mẹ à” là những lời tâm sự rất đáng yêu của những đứa con dành tặng mẹ. Ca khúc còn là lời thấu hiểu những gánh nặng lo toan của bố mẹ khi con cái đang độ tuổi lớn. Huỳnh Hiền Năng cùng “em gái” trong nhóm Lip B vào vai cặp anh em vô cùng đáng yêu, cùng nhau quan tâm yêu thương và dành những bất ngờ cho mẹ. Vì thế, những chi tiết trong ca từ của nhạc sĩ Huỳnh Hiền Năng chắc chắn sẽ thuyết phục được bất kì bà mẹ nào khi lắng nghe.

mẹ ơi mẹ à

Annie (Lip B) cực đáng yêu trong những cảnh quay cùng Hiền Năng

Chia sẻ về cảm xúc viết ca khúc này, Huỳnh Hiền Năng cho biết anh viết bài hát không chỉ là món quà dành tặng cho tất cả những bà mẹ mà với anh, đó còn là món quà ý nghĩa nhất anh dành cho mẹ của mình trong ngày sinh nhật. Trước đó, bản audio “Mẹ ơi mẹ à” cũng được anh ra mắt vào đúng ngày sinh nhật của mẹ. Anh mong rằng MV cũng là món quà ý nghĩa dành cho mẹ trong ngày tri ân.

Trước đó, Huỳnh Hiền Năng được biết đến là một nhạc sĩ trẻ vô cùng tài năng và là tác giả đứng sau nhiều bản hit đình đám được giới trẻ yêu thích như "Bao giờ lấy chồng" (Bích Phương), "Số nhọ" (LipB), "Đừng bao giờ nói yêu em" (Đông Nhi)...

Ngày của mẹ đã qua, tuy nhiên ca khúc “Mẹ ơi mẹ à” vẫn là một giai điệu ý nghĩa và là một lời nhắc nhở chân thành cho bất kì bạn trẻ nào đang muốn dành tặng những lời chúc ý nghĩa của mình trong những ngày kỉ niệm và ngày tri ân bố mẹ.