Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nghe ViruSs reaction MV mới của Jack mà khán giả cũng 'tụt mood' theo

Mặc dù có mối quan hệ thân thiết với Jack nhưng ViruSs dường như không nể nang gì khi reaction MV 'Là 1 thằng con trai'.

Ngày Jack comeback với "Là 1 thằng con trai", người mà FC Đóm mong muốn reaction về MV này nhất chính là ViruSs. Ngoài mối quan hệ gắn bó từ ngày Jack rời công ty ICM, ViruSs còn là một trong những streamer hiếm hoi có chuyên môn về âm nhạc ở showbiz Việt. Bởi thế họ tin rằng nhận định của ViruSs sẽ mang tính khách quan và chân thật nhất. 

Tuy nhiên, suốt thời gian đầu, ViruSs đã từ chối reaction MV của Jack. Lý do được anh đưa ra là để tôn trọng đàn em lẫn công ty và chỉ khi được yêu cầu mới thực hiện clip. May sao mới đây, ViruSs đã thay đổi ý định, anh thực hiện clip reaction tỉ mỉ và chu toàn cho "Là 1 thằng con trai" nhưng điểm đánh giá về sản phẩm mới của đàn em lại không khả quan cho lắm. 

Clip reaction mà FC Đóm mong đợi từ ViruSs

Trước hết, ViruSs thể hiện sự vui mừng khi Jack đã tìm được "bến đỗ" mới, nơi có đầy đủ điều kiện để giúp đàn em theo đuổi đam mê âm nhạc, cũng là nơi mà Jack có thể thực hiện mọi điều cậu muốn. Điều này được ViruSs nhận ra từ sự hạnh phúc trong ánh mắt của đàn em khi cậu có thể làm chủ từ âm nhạc, hình ảnh cho đến vũ đạo.

 Nghe ViruSs reaction MV mới của Jack mà khán giả cũng 'tụt mood' theo 1

ViruSs mừng thay cho đàn em khi đã tìm được công ty chủ quản phù hợp

Thế nhưng, điểm trừ trong "Là 1 thằng con trai" lại đến từ sự kết hợp chưa thực sự ăn ý giữa Jack và Hoaprox. ViruSs nhấn mạnh, Jack vẫn giữ được phong cách đặc trưng vốn có, Hoaprox cũng xử lý beat cực tốt nhưng do màu sắc của 2 người vốn khác nhau nên beat nhạc của nam producer không hòa quyện được với giọng hát của ca sĩ chính. Câu nói của ViruSs khiến các Đóm khá chạnh lòng là chính anh cũng cảm thấy "tụt mood" khi "nhạc đi đường nhạc, Jack đi đường Jack".

Cuối cùng, ViruSs khẳng định, nếu muốn có sự kết hợp hoàn hảo trong những sản phẩm sau, hoặc là Jack phải thay đổi cách hát, hoặc Hoaprox phải chuyển hướng xử lý beat làm sao để tôn được giọng của Jack, nếu không nó sẽ tiếp tục là một sản phẩm lạc lõng. 

 Nghe ViruSs reaction MV mới của Jack mà khán giả cũng 'tụt mood' theo 2

ViruSs không đánh giá cao sự kết hợp giữa Jack và Hoaprox trong "Là 1 thằng con trai" do cả hai vẫn chưa có sự ăn ý

Cũng nhân cơ hội này, ViruSs đã giải đáp thắc mắc của cư dân mạng về thời gian ca khúc "Đom đóm" chính thức trình làng. Anh cho biết, việc bản demo "Đom đóm" có được hoàn thiện hay không là do quyết định của Jack và anh tôn trọng điều đó chứ không có ý định can thiệp. "Việc có làm tiếp Đom Đóm hay không thì Jack là người quyết định. Mình chỉ là người đứng trên cương vị hỗ trợ cho Jack. Còn sản phẩm có ra mắt nữa không hay khi nào ra mắt thì mình không trả lời được. Jack đã có công ty riêng và mình tôn trọng điều đó. Nếu như Jack cần sự trợ giúp thì mình luôn sẵn sàng". 

Demo "Đom đóm" có được hoàn thiện hay không, ViruSs tôn trọng hoàn toàn quyết định của Jack.