Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nghe Trang Trần phân tích về 3 HLV của The Face mới thấy: Minh Hằng thừa khả năng để chiến thắng chương trình năm nay

Ai bảo Minh Hằng ngay từ đầu đã bị lép vế so với Thanh Hằng và Võ Hoàng Yến, ở góc độ nhìn nhận của một cựu người mẫu như Trang Trần, bé Heo hoàn toàn có khả năng để thắng thế so với 2 đồng nghiệp.

The Face - Gương mặt thương hiệu 2018 chỉ mới bước sang ngày casting thứ 2 nhưng đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Một phần bởi chương trình năm nay đã được sáp nhập vào công ty sản xuất Vietnam Next Top Model - gameshow nổi tiếng "đào tạo người mẫu thì ít mà drama thì nhiều", phần nữa xuất phát từ dàn HLV đầy mâu thuẫn bao gồm: Thanh Hằng, Minh Hằng, Võ Hoàng Yến và host Nam Trung. 

HLV The Face 2018

Không nói đến những xích mích ngay ngày đầu ghi hình của The Face 2018 mà từ đầu, Minh Hằng đã bị cả Võ Hoàng Yến và khán giả đánh giá thấp hơn so với 2 HLV còn lại. Đơn giản, cô có xuất phát điểm là một ca sĩ, sau đó dần lấn sang điện ảnh, người mẫu đại diện, đặc biệt, scandal tố đàn chị chèn ép từ 1 năm trước còn khiến cô bị nhiều người mỉa mai: khóc lóc cả 1 năm trời mới được mời ngồi ghế nóng. 

minh hằng 1

Xuất phát từ nghề ca sĩ lại thiếu kĩ năng catwalk, rất nhiều khán giả thắc mắc Minh Hằng sẽ huấn luyện được thí sinh những gì khi làm mentor The Face

Về phía Thanh Hằng và Võ Hoàng Yến, đây đều là những gương mặt quen của ghế nóng gameshow, đặc biệt là ở các chương trình tìm kiếm người mẫu. Ngoài khả năng catwalk "thượng thừa" và đặc trưng, 2 siêu mẫu này còn có thâm niên trong nghề, đồng thời được nhiều người trong giới tôn trọng. 

bộ tứ HLV The Face 2018

Nếu chỉ xét ở lĩnh vực người mẫu thì quả thực Minh Hằng có lép vế hơn nhiều so với Võ Hoàng Yến và Thanh Hằng

Tuy nhiên, đừng vội nhìn những điểm mạnh này của Thanh Hằng và Võ Hoàng Yến mà phán xét Minh Hằng chưa đủ "trình". Bởi trong một buổi trò chuyện với fan mới đây, Trang Trần đã tỉ mỉ phân tích về lợi thế của bé Heo và theo ý kiến của cựu người mẫu, nếu giọng ca "Người vô hình" biết phát huy mặt tích cực này thì rất có khả năng sẽ thắng thế so với 2 HLV còn lại. 

"Minh Hằng là một cô gái rất đẹp, rất tài năng, đóng phim rất là hay. Tôi rất thích Minh Hằng đóng phim, quay quảng cáo nhưng tôi không thích cô ấy hát.

Minh Hằng đóng quảng cáo cho các nhãn hàng thiên về vui tươi, xinh đẹp, năng động, trẻ trung. Đó là những tiêu chí của The Face" – Trang Trần bày tỏ quan điểm.

Theo Trang Trần, The Face là một chương trình tìm kiếm gương mặt đại diện cho các nhãn hàng, kỹ năng catwalk và chiều cao không phải là yếu tố quan trọng hàng đầu. Có thể Minh Hằng không hướng dẫn thí sinh được thật chuẩn nhưng cô có cả một đội ngũ cộng sự hùng hậu phía sau. 

Bài phân tích được nhiều khán giả ủng hộ của Trang Trần về 3 HLV của The Face, đặc biệt là Minh Hằng

Quả thực, Minh Hằng tuy không có nhiều kinh nghiệm trên sàn catwalk nhưng cô lại là "nữ hoàng quảng cáo" ở showbiz Việt với vô số hợp đồng lớn nhỏ, đồng thời còn có khả năng biến hóa đa dạng ở nhiều vai diễn do có kinh nghiệm đóng phim. Điều này nếu so sánh về tiêu chí của The Face đôi khi còn phù hợp hơn cả Võ Hoàng Yến - người từ khi chuyển hướng sang mảng high fashion thì ít nhận được lời mời của các nhãn hàng hơn. Hơn nữa, catwalk chỉ là một phần trong vô số thử thách Gương mặt thương hiệu mùa 1 đặt ra. Thế nên, đừng vội nhìn vào bất lợi của Minh Hằng trước mắt mà phán xét cô không xứng ngồi ghế nóng chung với Thanh Hằng và Võ Hoàng Yến bởi đặc trưng của các gameshow do giám đốc Trang Lê sản xuất là không ai nói trước được điều gì. 

minh hằng giám khảo the face

Đóng góp ý kiến