Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nghe tin Selena Gomez tính giải nghệ, người cuống quýt lên lại là... Cardi B!

Mới đây, Cardi B đã chia sẻ những suy nghĩ của mình về việc Selena Gomez giải nghệ.

Cardi B và Selena Gomez được xem là những nghệ sĩ nữ đình đám của làng giải trí thế giới. Họ đã từng hợp tác với nhau trong bản hit đình đám "Taki Taki". Sau lời chia sẻ muốn giải nghệ, Cardi B ngay lập tức nói lên chính kiến của nữ nghệ sĩ.

Taki Taki

"Tôi không nghĩ Selena Gomez nên giải nghệ. Sel đã ra mắt những sản phẩm âm nhạc chất lượng và người hâm mộ cũng yêu mến cô ấy. Tôi nghĩ cô ấy cần thử thêm một lần nữa. Hãy trình làng một tác phẩm gai góc, cho thấy Selena Gomez chưa ai từng thấy. Tôi sẵn sàng cho cô ấy một vài lời khuyên”, Cardi B viết trên trang cá nhân.

Nữ rapper nhấn mạnh Selena Gomez không đáng phải chịu đựng những lời chỉ trích tiêu cực: “Tôi thích Sel đấy. Tôi bênh cô ấy bởi Sel là một người bạn ngọt ngào. Giới nghệ sĩ chúng tôi thường bị chê trách, nhưng Sel quá mong manh khi phải hứng chịu những chuyện như thế”.

“Nếu muốn giải nghệ, hãy giải nghệ bởi cô muốn thế, chứ đừng vì những tổn thương do kẻ xấu gây ra”, Cardi B nhắn nhủ người bạn cùng tuổi.

Selena Gomez vẫn chưa đáp lại chia sẻ của Cardi B. Được biết, Selena từng chia sẻ rằng âm nhạc của mình vẫn không được coi trọng: "Tôi cảm thấy Lose You to Love Me là ca khúc hay nhất mình từng phát hành, nhưng với nhiều người, thế vẫn là chưa đủ.”

Hy vọng trong thời gian sắp tới, Selena Gomez sẽ tiếp tục thể hiện đam mê âm nhạc của mình. 

Từ Khóa:

Cardi B

Selena Gomez