Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nghe tin Park Yoochun chính thức nhận tội, Knet được dịp hả hê cười nhạo: 'Giờ thì fan anh biết phải làm thế nào đây?'

Lời thú tội của Park Yoochun thực sự là một cú vả trực diện và đau đớn cho những người hâm mộ đã đặt trọn niềm tin vào sự trong sạch của anh trong suốt 19 ngày qua.

Vào chiều 29 tháng 4, làng giải trí Hàn Quốc tiếp tục đón nhận một cú đả kích lớn khi Park Yoochun chính thức thừa nhận từng sử dụng ma túy. Theo Đơn vị điều tra ma túy thuộc Sở cảnh sát tỉnh Gyeonggi Nam, nam ca sĩ đã thừa nhận hầu hết các cáo buộc liên quan đến tội danh sử dụng ma túy trong quá trình thẩm vấn vào sáng 29 tháng 4.

Park Yoochun thừa nhận có sử dụng ma túy

Như vậy, sau 19 ngày liên tục phủ nhận tội trạng bằng rất nhiều hình thức khác nhau, cuối cùng Park Yoochun đã phải cúi đầu nhận tội. Cảnh sát cho biết thành viên JYJ đã nói trong buổi thẩm vấn rằng: "Tôi sợ phải đánh mất lòng tự trọng của chính mình. Nhưng tôi nghĩ rằng đã đến lúc tôi phải thừa nhận và xin lỗi về những gì mình đã làm".

Việc Park Yoochun chính thức nhận tội thực sự là một cú sốc lớn đối với người hâm mộ, những người đã hết lòng tin tưởng vào sự trong sạch của anh. Trong suốt 19 ngày kể từ khi Park Yoochun lần đầu tổ chức họp báo khẳng định mình chưa bao giờ sử dụng ma túy, các fan của anh đã có rất nhiều hành động nhằm chứng minh rằng họ vẫn luôn sẵn lòng kề vai sát cánh cùng thần tượng vượt qua khó khăn. Từ Hàn Quốc, Nhật Bản cho đến Trung Quốc, Việt Nam,... nhiều fan đã cùng nhau gửi kiến nghị yêu cầu cơ quan chức năng cho Yoochun thực hiện một cuộc xét nghiệm khác, gửi thư cầu cứu lên tổ chức nhân quyền thế giới vì tin rằng thành viên JYJ đã bị "hãm hại" để rồi cho kết quả "dương tính giả".

Park Yoochun thừa nhận có sử dụng ma túy

Sau tất cả những nỗ lực đó, lời thú tội của Yoochun đã biến chính người hâm mộ của anh trở thành trò cười trong mắt cộng đồng mạng. Ngay khi thông tin Yoochun thừa nhận có sử dụng ma túy được cảnh sát công bố, dư luận Hàn Quốc đồng loạt để lại những bình luận cười nhạo, mỉa mai sau khi chứng kiến một loạt "trò lố" của những người đặt trọn niềm tin vào sự trong sạch của Park Yoochun trong nhiều ngày qua.

Netizen Hàn để lại bình luận: "Park Yoohwan tin anh... Người hâm mộ tin anh... Rồi giờ họ phải sống sao đây anh ơi ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ", "ㅋㅋㅋ Mấy cái tuyên bố ủng hộ của lũ fan Park Yoochun là hề hước nhất luôn ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ", "Thật sự tò mò mấy đứa fan mà trước đó kiên quyết bảo vệ ộp pa đến cùng giờ lấy ly do gì để biện hộ đây", "Lũ fan của Park Yoochun mới là vấn đề lớn hơn cả đấy. Cục Pháp y đã công bố kết quả xét nghiệm mà tụi nó vẫn mạnh mồm tuyên bố ộp pa vô tội, rồi còn bảo là sẽ tin tưởng đến cùng nữa chứ ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Đối xử tốt với bố mẹ mình đi mấy đứa à.. Thật thảm hại ~", "Mấy đứa tuyên bố chỉ tin lời ộp pa bây giờ vẫn còn vẽ ra một đống thuyết âm mưu kia kìa ㅋㅋ", "Hài hơn cả Park Yoochun phải kể đến lũ fan nhất quyết không tin vào kết quả xét nghiệm dương tính của Cục Pháp y mà chỉ tin vào bầu trời nhân cách của ộp pa nhà tụi nó kìa..",....

Park Yoochun thừa nhận có sử dụng ma túy

Park Yoochun đã bị bắt giữ vào ngày 26 tháng 4 sau khi bị nghi ngờ mua 1,5g Philopon cùng với bạn gái cũ Hwang Hana trong 3 lần từ tháng 2 đến tháng 3 năm 2019, đồng thời tiêm thuốc 5 lần cùng nhau. Cảnh sát và tòa án đều cho rằng việc bắt giữ là cần thiết trong tình huống này khi có những lo ngại Park Yoochun sẽ phá hủy bằng chứng hoặc bỏ trốn.