Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nghe tin nhóm nhạc thần tượng tái hợp, diva này vội vàng đăng ảnh thời thơ ấu khiến ai cũng phải bật cười

Đến nay, cô nàng vẫn giữ tình cảm nồng nhiệt dành cho nhóm nhạc thần tượng Spice Girls.

Mới đây, nhóm nhạc nữ đình đám Spice Girls thông báo sẽ thực hiện tour diễn kéo dài 6 ngày tại Anh vào tháng 6/2019. Nhóm sẽ bắt đầu biểu diễn ở Manchester vào ngày 1/6 và kết thúc ở London vào ngày 15/6. Ngay lập tức, Adele đã chia sẻ ảnh thuở nhỏ của mình bên cạnh bức tường dán đầy hình Spice Girls để chúc mừng thần tượng tái hợp.

Adele là fan cuồng của Spice Girls. 

Mê ca hát từ nhỏ, Adele thừa nhận Spice Girls là nghệ sĩ có ảnh hưởng lớn nhất đến niềm đam mê và tình yêu âm nhạc của cô. Adele thậm chí có ảnh Spice Girls trên tủ lạnh tại nhà và từng hát lại ca khúc "Spice Up Your Life" của Spice Girls trong một buổi biểu diễn ở Amsterdam.

Trong một lần trò chuyện cùng Vogue về nguồn cảm hứng của bản thân, Adele chia sẻ: “Mọi người chắc tưởng tôi đang đùa… nhưng thực sự Spice Girls đã chiếm trọn con người tôi từ năm 7 tuổi kia. Điều đó đã ảnh hưởng rất lớn đến tôi, như bạn biết đấy, sức mạnh nữ quyền dẫn đầu xu thế mà”.

Đối hình 4 người thiếu vắng Victoria của Spice Girls.

Tuy nhiên, có một điều làm nhiều người hâm mộ thất vọng chính là sân khấu của Spice Girls sẽ không có đủ năm thành viên bởi sự thiếu vắng của Victoria Beckham. Bà mẹ 4 con từng tuyên bố sẽ dừng sự nghiệp ca hát và muốn tập trung công kinh doanh thương hiệu thời trang của riêng mình. Vì thế, ở lần trở lại này, chỉ có 4 ngôi sao của Spice Girls xuất hiện gồm: Mel B, Emma Bunton, Geri Horner và Melanie Chisholm.