Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nghe tin idol này sắp comeback, fan vừa mừng vừa... nản: 'Chờ ra album mới cứ như đang đợi kết thúc của truyện conan'

Trong nhiều năm qua, nữ ca sĩ này đã lỡ hẹn với quá nhiều với các fan hâm mộ.

Là một trong những nữ nghệ sĩ rock được yêu thích nhất đầu những năm 2000, không khó hiểu khi sự vắng mặt của Avril Lavigne khiến nhiều người cảm thấy hụt hẫng. Sau 5 năm kể từ album gần nhất xuất xưởng, nữ ca sĩ sẽ đánh dấu sự trở lại làng nhạc bằng một album mới phát hành vào tháng 9 tới.

Nghe tin idol này sắp comeback, fan vừa mừng vừa... nản: 'Chờ ra album mới cứ như đang đợi conan kết thúc ấy'

 Avril Lavigne thông báo chuẩn bị quay MV cho sản phẩm mới.

Ngày 18/8 vừa qua, nữ ca sĩ thông báo với các fan hâm mộ qua Twitter: "Không thể chờ đến tháng 9 nữa. Hưởng thụ cuối tuần này và chuẩn bị quay video tuần tới"

Trong vài năm qua, Lavigne tốn rất nhiều thời gian để điều trị sau khi được chẩn đoán mắc bệnh Lyme. Thỉnh thoảng cô phát hành một album nhạc mới, bao gồm một album song ca nhạc pop với Nick Carter của Backstreet Boys.

Nghe tin idol này sắp comeback, fan vừa mừng vừa... nản: 'Chờ ra album mới cứ như đang đợi conan kết thúc ấy'

Sau khi khỏi bệnh, Avril liên tục update những hình ảnh, status chứng tỏ cô đã bình phục và khỏe mạnh. Thậm chí, cô nàng "Hello Kitty" còn thông báo đã sáng tác một vài ca khúc mới nhằm chuẩn bị cho album thứ 6, dự kiến phát hành vào cuối năm 2017.

Hùng hổ tuyên bố là vậy, thế mà đến tận bây giờ các fan hâm mộ vẫn chưa thấy tăm hơi album mới của Avril đâu cả. Trên nhiều fanpage yêu âm nhạc của Avril, các fan hâm mộ tỏ ra không mấy tin tưởng trước thông tin nữ ca sĩ sắp comeback.

Bình luận của fan trước tin Avril sắp comeback.

Avril Lavigne được xem là nữ ca sĩ tài năng của làng nhạc thế giới. Theo đuổi nhiều dòng nhạc khác nhau từ rock, funk cho đến pop, cô là biểu tượng âm nhạc nổi bật trong giai đoạn thập niên 2000. Bên cạnh đó, Avril Lavigne cũng được xem là thiếu nữ không tuổi khi cô luôn trẻ đẹp bất chấp thời gian.

Năm 2002, khi cô gần 17 tuổi, Lavigne xâm nhập vào thị trường âm nhạc ra mắt album Let Go. Kề từ khi album đột phá cô đã bán được hơn 30 triệu album và hơn 50 triệu đĩa đơn trên toàn thế giới. Những ca khúc gắn liền với Avril Lavigne có thể kể đến là ca khúc 'Girlfriend' gây bão trong giai đoạn thập niên 2000.

Nghe tin idol này sắp comeback, fan vừa mừng vừa... nản: 'Chờ ra album mới cứ như đang đợi conan kết thúc ấy'

 Avril Lavigne