Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nghe tin G-Dragon tham gia concert của IU, fan cuống cuồng đòi ship muối gấp để cứu thần tượng

Đại diện của IU đã chính thức xác nhận thông tin này.

Sau màn kết hợp đỉnh cao trong "Palette" khiến fan K-pop điên đảo, G-Dragon và IU đã tương tác với nhau nhiều hơn. Cụ thể IU đã tham gia concert của G-Dragon cả đêm đầu tiên và đêm cuối cùng. 

Màn trò chuyện siêu nhạt nhẽo của IUG-Dragon tại concert của nam ca sĩ đã được fan K-pop trao giải "thiếu muối của năm". Bên cạnh đó, trưởng nhóm Big Bang cũng đã hứa hẹn sẽ tham gia concert của IU để đáp lễ. 

G-Dragon sẽ tham gia concert của IU với tư cách khách mời đặc biệt

Mới đây, một người đại diện của IU đã lên tiếng xác nhận:"G-Dragon sẽ tham gia concert của IU vào ngày 9 tháng 12 năm nay". Được biết, IU sẽ diễn tại sân vận động Jamsil từ ngày 9-10/12 cho concert "2017 Palette" của nữ ca sĩ. 

Sau nghe tin này, fan của G-Dragon không những không hề ghen tị mà còn dặn dò G-Dragon nhớ...mặc thật đẹp, bảnh bao và mang theo muối đến concert của người đẹp để tránh tình trạng ngượng ngùng, thiếu muối như lần trước. 

Phản ứng cực hài hước của fan G-Dragon trước thông tin thần tượng tham gia concert của IU

Vậy là fan lại sắp được thưởng thức sân khấu "Palette" với sự có mặt đầy đủ của cả IU lẫn G-Dragon rồi. Cùng chờ đợi concert của IU vào tháng 12 nhé!

Đóng góp ý kiến