Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nghề 'thường dân' trước khi nổi tiếng của sao: Tất cả đều phải 'bái phục' độ chịu chơi của Miley Cyrus

Trước khi nổi tiếng và giàu có, nhiều ngôi sao có xuất phát điểm giống như bao người. Họ cũng trải qua những công việc rất vất vả để chứng minh rằng làm việc chăm chỉ là điều cần thiết ở mọi giai đoạn của cuộc đời.

Miley Cyrus từng đi cọ toilet

Năm 16 tuổi, Miley Cyrus từng trò chuyện với 'viên ngọc đen' Tyra Banks và khiến các fan bất ngờ khi tiết lộ công việc đầu tiên trong đời cô là cọ rửa... toilet khi ấy cô mới 11 tuổi.

Miley nói: 'Tôi từng làm một công việc hết sức bình thường và thực sự yêu thích nó. Hồi ấy, tôi làm việc tại một trung tâm dịch vụ lau dọn có tên Sparkles và tôi dọn dẹp nhà cửa. Chỉ 11 tuổi thôi nhưng tôi đã biết cách cọ rửa sạch sẽ các bồn toilet'.

Tuy nhiên, công việc đầu tiên mang về thu nhập cho Miley Cyrus lại đến từ một công việc khá lạ lùng, đó là nhặt đồ lót do người hâm mộ ném lên trên sân khấu của bố Billy Ray. Mỗi show như thế cô được trả 10$.

Rihanna sĩ quan quân đội

Nghe có vẻ phi lý nhưng thực sự Rihanna đã chọn trường quân sự để rèn luyện mình trở thành một người mạnh mẽ thực sự. Với vẻ đẹp đến mức giành giải Hoa hậu ở trường thì có ai nghĩ Rihanna sẽ chịu trải qua những kỳ huấn luyện khó khăn, vất vả như mọi học viên khác? Vậy mà Rihanna đã làm được điều đó. Cô chọn việc trở thành một thiếu sinh quân đội trong một chương trình huấn luyện với quân đội Barbados để giúp bản thân trở nên mạnh mẽ hơn những cô gái bình thường.

John Legend tư vấn quản lý

Trước khi trở thành nhạc sĩ, Legend làm việc tại Boston Consulting Group, một trong những công ty tư vấn có uy tín nhất trên thế giới. Mấy ai có thể tin rằng, ngôi sao "All Of Me" cũng có ngày phải bù đầu bù óc, bận rộn trong mớ excel với đầy những con số.

Beyoncé nhân viên quét dọn

Một trong những bí mật lớn nhất của Beyoncé mà không nhiều người biết đến đó là việc nữ ca sĩ từng kiếm từng đồng lẻ tiêu vặt từ tiệm hớt tóc của mẹ ruột. Công việc của cô là quét và gom những lọn tóc vương vãi dưới sàn mỗi khi cửa tiệm hết khách.

Kanye West đứng xếp quần áo

Khi còn là học sinh, Kanye West đã làm công việc đứng xếp quần áo tại chuỗi cửa hàng GAP. Anh cũng đã đề cập tới công việc này của mình trong album “The College Dropout” với lời hát: 'Let's go back, back to the GAP. Look at my check, wasn't no scratch. So if I stole, wasn't my fault. Yeah I stole, never got caught.' (Tạm dịch: Hãy cùng quay lại, quay lại GAP. Nhìn vào lương của tôi đi, chẳng nhiều nhặn gì. Vậy nên nếu tôi ăn trộm, đó không phải là lỗi của tôi. Yeah tôi đã ăn trộm, và không bao giờ bị phát hiện).

Có lẽ chính những trải nghiệm không mấy tốt đẹp gì khi đứng xếp quần áo đã phần nào trở thành động lực để rapper này lập hẳn một thương hiệu thời trang đình đám như hiện nay.

Jay Z bán ma túy

Chẳng có gì sốc hơn khi ngôi sao nhạc Rap giàu có nhất thế giới từng phải làm công việc của bọn tội phạm để kiếm sống. Trước khi trở thành ngôi sao nhạc Rap hàng đầu thế giới và cùng với Beyonce trở thành bộ đôi quyền lực nhất Hollywood, Jay Z đã từng buôn bán và vận chuyển ma túy để kiếm sống.

Mariah Carey làm công nhân sửa mũ

Giống như những ngôi sao khác, thủa hàn vi, diva nổi tiếng thế giới từng làm nhiều công việc, một trong số đó là kiểm tra chất lượng mũ. Tuy nhiên, Mariah Carey từng bị đuổi việc nhiều lần vì thái độ làm việc thiếu nghiêm túc và đặc biệt là vì cô quá mải mê theo đuổi giấc mơ trở thành ca sĩ.

Từ Khóa:

sao us-uk