Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nghe thử ca khúc đã được Rosé và Black Pink thu âm nhưng cuối cùng lại không thể phát hành!

Bài hát này đã được phát hành vào chiều nay, 20/7.

Chiều ngày 20 tháng 7, Seungri chính thức tái xuất với full album solo đầu tay "The Great Seungri" cùng MV cho ca khúc chủ đề "1, 2, 3!”.

Trong chương trình đếm ngược trước thềm comeback, nam ca sĩ tiết lộ một sự thật bất ngờ rằng "1, 2, 3!” vốn là bài hát của Black Pink, thậm chí main vocal của nhóm là Rosé đã hoàn tất phần thu âm cho ca khúc này. Thế nhưng sau khi nghe bản demo, tổ sản xuất của YG cho rằng bài hát phù hợp với giọng nam hơn. Kết quả, "1, 2, 3!" được trao cho Seungri và trở thành ca khúc chủ đề trong sản phẩm âm nhạc của em út Big Bang.

Được biết, ca khúc solo đầu tiên mà Seungri phát hành là "Strong Baby", trích từ album "Remember" của Big Bang hồi năm 2008. Màn debut solo chính thức của nam ca sĩ diễn ra vào năm 2011 với mini album “V.V.I.P”. Full album “The Great Seungri” đánh dấu 5 năm kể từ khi Seungri phát hành mini album thứ hai “Let’s Talk About Love”.

Vào ngày 4-5/8, thành viên Big Bang sẽ tổ chức concert solo đầu tiên tại Seoul, Hàn Quốc.