Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nghe 'thánh phá hit' này cover 'Bùa yêu', dân mạng chỉ biết ngậm ngùi thốt lên: 'Ngải yêu' mới đúng!

Theo dự đoán của khán giả Việt, Bích Phương sẽ phải khóc thét khi xem được bản cover này.

Là sản phẩm thứ 2 nằm trong dự án "Việt Nam - Việt Nam", "Bùa yêu" ngay từ khi ra mắt đã giúp Bích Phương tự tay phá vỡ nhiều kỷ lục của chính mình trước đó. Một trong những thành tích ấn tượng nhất phải kể đến là lượng view hơn 5 triệu chỉ sau 24h đầu phát hành, đồng nghĩa với việc đây là lần đầu tiên giọng ca "Bao giờ lấy chồng" có một bản hit xuất hiện ở thứ hạng cao trong BXH các video phổ biến nhất thế giới trong ngày. 

"Bùa yêu" là sản phẩm thành công nhất về mặt nhạc số của Bích Phương từ trước đến nay

Hot đến nỗi cạnh tranh được cả "Chạy ngay đi" của Sơn Tùng, thế nên không riêng gì FC Shine mà các sao Việt cũng vô cùng yêu thích "Bùa yêu". Sau màn cover ngọt lịm của Erik, Đức Phúc và Liz (LIME) thì mới đây, fan Bích Phương lại được phen toát mồ hôi hột trước phần trình diễn có phần kinh khủng của "thánh phá hit" Diệu Nhi. 

Clip: Diệu Nhi cover "Bùa yêu"

diệu nhi cover bùa yêu

diệu nhi cover bùa yêu 1

Bích Phương có khi phải khóc thét khi nhìn thấy vũ đạo của mình bị biến đổi thế này

Chẳng những hát sai toàn bộ các nốt nhạc, tự biên tự diễn vũ đạo quằn quại, Diệu Nhi còn khiến người nghe chết ngất bởi giọng hát theo phong cách rên rỉ. Từ "Bùa yêu" mê hoặc người nghe của Bích Phương, sang đến Diệu Nhi, bản hit này đã bị biến tấu thành "Ngải yêu"

diệu nhi cover bùa yêu bích phương

diệu nhi cover bùa yêu bích phương 1

diệu nhi cover bùa yêu bích phương 2

diệu nhi cover bùa yêu bích phương 3

Nhận xét về màn cover "Bùa yêu" của Diệu Nhi, khán giả chỉ còn biết thốt lên: cạn lời

Trước đó, sáng tác của Tiên Cookie cũng từng khiến "thảm họa" Thu Trang phát cuồng nhưng khổ nỗi, giọng hát của nữ danh hài cũng không hơn Diệu Nhi là bao, thậm chí, Tiến Luật còn phải cảnh báo khán giả: bùa này là bùa ói chứ không phải "Bùa yêu"

Nghe Thu Trang hát "Bùa yêu" mà Tiến Luật chỉ muốn ói!