Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Taeyeon (SNSD)

Taeyeon (SNSD)

 • Thử thách: Đoán những bài B-side cực đỉnh của Taeyeon (SNSD)

  Thử thách: Đoán những bài B-side cực đỉnh của Taeyeon (SNSD)

  Chúng ta thường biết đến Taeyeon với những ca khúc cực phẩm như: I, Fine, Four seasons,... Nhưng những bài b-side trong các album của cô nàng trưởng nhóm SNSD mới lột tả hết được sự sâu sắc trong âm nhạc bằng giọng ca thần sầu của mình. Bạn có thể biết được bao nhiêu bài trong list này? Cùng thử đoán nhé!

  Làm quiz
 • Bạn có phải là fan cứng những bài OST của Taeyeon?

  Bạn có phải là fan cứng những bài OST của Taeyeon?

  Không phải tự nhiên mà Taeyeon được mệnh danh là 'Nữ hoàng nhạc phim' bởi chất giọng truyền cảm của mình. Chúng ta cùng điểm qua những bản nhạc phim huyền thoại của Đậu Đậu nhé!!

  Làm quiz
 • Thử xem bạn hiểu rõ Taeyeon "vạn người mê" đến đâu nhé!

  Thử xem bạn hiểu rõ Taeyeon "vạn người mê" đến đâu nhé!

  Dù là fan hay chỉ đơn giản là khán giả yêu âm nhạc luôn "tin tưởng và lắng nghe Taengoo" đều không thể phủ nhận sự cuốn hút của Taeyeon. Vậy hãy thử xem, bạn hiểu rõ về cô nàng bao nhiêu phần trăm nhé?

  Làm quiz
 • Cùng nghe nhạc và đoán tên OST của TaeYeon.

  Cùng nghe nhạc và đoán tên OST của TaeYeon.

  TaeYeon không chỉ là một trưởng nhóm đáng yêu của SNSD với giọng hát nội lực, cô nàng còn nổi tiếng với những OST làm say đắm người nghe. Dù là "người qua đường" cũng ít ai không bị chinh phục bởi giọng hát tuyệt vời ấy. Bạn đã từng nghe bao nhiêu OST của TaeYeon? Cùng làm QUIZ để kiểm tra nào!

  Làm quiz