Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Miley Cyrus

Miley Cyrus

 • Bạn biết gì về mối tình thập kỉ của nàng công chúa nổi loạn Miley Cyrus ?

  Bạn biết gì về mối tình thập kỉ của nàng công chúa nổi loạn Miley Cyrus ?

  Hơn 1 thập kỷ tan hợp triền miên, yêu rồi cưới, hành trình mà Miley và Liam đã cùng trải qua không thể đong đếm bằng lời, Nhưng có vui có thăng trầm rồi cũng kết thúc khi hết duyên và nợ, bạn đã từng theo dõi họ trong 10 năm qua chứ ?

  Làm quiz
 • Bạn phải là Smilers biết tuốt về Miley Cyrus ?

  Bạn phải là Smilers biết tuốt về Miley Cyrus ?

  Sơ hữu một vẻ đẹp cá tính mạnh mẽ và một trong những tên tuổi hàng đầu làng nhạc USUK, Miley Cyrus không còn là một cái tên lạ lẫm với những ai yêu thích dòng nhac Âu Mỹ, vậy còn bạn ? Bạn có phải Smilers yêu say đắm Miley, hay chỉ là một fan bé nhỏ ủng hộ những sản phẩm của cô ấy ? cùng check thử xem nào ?

  Làm quiz
 • Cô nàng Hannah Montana có còn nằm trong ký ức của bạn không ?

  Cô nàng Hannah Montana có còn nằm trong ký ức của bạn không ?

  Xuất hiện từ năm 2016 trên Disney Channel, Hannah Montana là một series phim sitcom tuổi teen của Mỹ với sự xuất hiện của cô ca sĩ nhí dễ thương lấy tên Hannah Montana. Xuyên suốt bộ phim, không thể không kể đến những bài hát làm điên đảo giới trẻ yêu Disney thời bấy giờ? Liệu rằng bạn có tự tin ngày xưa mình là một..

  Làm quiz