Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
G-Dragon (Big Bang)

G-Dragon (Big Bang)

 • Bạn có dám chắc mình hiểu rõ leader G-Dragon của BIGBANG?

  Bạn có dám chắc mình hiểu rõ leader G-Dragon của BIGBANG?

  Chàng thủ lĩnh của BIGBANG G-Dragon được mệnh danh là idol của idol. Hãy cùng tìm hiểu nhiều hơn về anh chàng đa tài này với những điều mà có thể bạn chưa biết nhé.

  Làm quiz
 • Ca khúc nào của G-Dragon dành cho bạn?

  Ca khúc nào của G-Dragon dành cho bạn?

  Thế giới dường như đã dừng lại khi G-Dragon ra bản EP của mình có tựa đề "Kwon Ji Yong". Thực sự không còn gì phấn khích hơn nữa khi anh đã càn quét toàn bộ các bảng xếp hạng trên toàn thế giới . Các ca khúc của trưởng nhóm Big Bang dường như là một kiệt tác và thậm chí nếu bạn không phải là VIP, tôi chắc chắn bạn đã..

  Làm quiz
 • Đúng hay Không nếu bạn tự nhận mình là fan bự của G-Dragon?

  Đúng hay Không nếu bạn tự nhận mình là fan bự của G-Dragon?

  Bạn tự nhận mình là fan bự của Gd? Bạn tự tin vì lời khẳng định này chứ? Hãy cùng tham gia bài QUIZ này để xem mức độ "fan bự" của bạn với anh chàng thủ lĩnh GD này đến đâu rồi nhé!

  Làm quiz
 • Bạn hiểu G-Dragon nhiều cỡ nào?

  Bạn hiểu G-Dragon nhiều cỡ nào?

  Bạn tự hào vì mình là một VIP trung thành. Vậy bạn có chắc chắn mình hoàn toàn hiểu rõ anh chàng thủ lĩnh G-Dragon của nhóm nhạc Big Bang không? Hãy cùng làm bài quiz sau đây để kiểm chứng tình yêu của bạn nhé!

  Làm quiz