Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nghệ sĩ violin bội thu nhờ Youtube

Bỏ túi hơn 6 triệu USD mỗi năm, Lindsey Stirling là cái tên nghệ sĩ violin được nhắc đến nhiều nhất trên Youtube hiện nay.

Tài năng 29 tuổi vừa ra mắt cuốn hồi ký mang tên “The Only Pirate at the Party”, chia sẻ nhiều bí mật đời tư của mình. Trong đó, những khó khăn trong quá trình đến với âm nhạc của Lindsey khiến nhiều người khâm phục.

Với hơn 7,3 triệu người theo dõi trên website chia sẻ video lớn nhất hành tinh, Lindsey Stirling luôn được người hâm mộ chú ý mỗi khi cô ra một sản phẩm mới.

Từng cộng tác với nhiều tên tuổi đình đám của làng nhạc, Lindsey Stirling từng bước trở thành gương mặt nghệ sĩ trẻ nổi tiếng nhất trong bộ môn mà mình theo đuổi.

Từng bị trầm cảm nặng, Lindsey Stirling phải trải qua nhiều cuộc vật lộn điều trị để có được như ngày hôm nay. Sau khi xuất bản cuốn tự truyện “The Only Pirate at the Party”, Youtuber người Mỹ nhận được sự đồng cảm sâu sắc từ khán giả cũng như lời chúc cô sẽ vượt qua mọi khó khăn và cống hiến nhiều tác phẩm đình đám hơn nữa cho nền âm nhạc thế giới.

Lindsey Stirling – “Take Flight”

Hiện nay, Lindsey Stirling đang sở hữu hơn 60 video trên Youtube với hầu hết các tác phẩm đều đạt hơn 1 triệu lượt view. Tác phẩm nổi tiếng nhất của cô, “Crystallize” (tự sáng tác) đã có đến hơn 136 triệu lượt tính đến thời điểm này.

Bên cạnh sáng tác và chơi đàn, Lindsey còn khá nổi tiếng với tài khiêu vũ của mình. Các video khiêu vũ của cô cũng thu được lượt view khá cao.

Nguồn: Zingnews

Từ Khóa:

Lindsey Stirling