Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nghệ sĩ Việt vỡ òa bất ngờ khi điện ảnh Hàn Quốc lập nên kỳ tích tại Oscar 2020, ẵm 4 tượng vàng ‘ấm mùa’ Valentine

Không chỉ nghệ sĩ Hàn Quốc nức lòng, đông đảo sao Việt cũng vỡ òa niềm vui khi 'Ký sinh trùng' làm nên lịch sử tại Oscar.

Ngày 10/2 (giờ Mỹ), lễ trao giải Oscar lần thứ 92 đã diễn ra vô cùng thành công. Đáng chú ý, “Parasite” – bộ phim điện ảnh Hàn Quốc đã được xướng tên ở 4 giải thưởng, trong đó giành giải thưởng cao quý nhất của Oscar. Đây là lần đầu tiên điện ảnh Hàn Quốc được xướng tên tại giải thưởng chính của Oscar – trở thành bộ phim đầu tiên vừa thắng giải “Phim truyện xuất sắc”, vừa thắng giải “Phim quốc tế xuất sắc”. Đạo diễn Bong Joon Ho quả thật đã tạo nên một dấu ấn lịch sử chói lọi cho điện ảnh Hàn Quốc.

Sự kiện lịch sử vang danh làng điện ảnh thế giới khiến dàn sao Việt - Hàn nức lòng, tự hào

Trong niềm vui chung với đạo diễn Bong Joon Ho, hàng loạt nghệ sĩ quốc tế đã liên tục đăng tải bài viết chúc mừng ekip làm phim “Ký sinh trùng”. Không ngoại lệ, hàng loạt nghệ sĩ Việt theo dõi lễ trao giải cũng đã liên tục gửi lời chúc đến diễn viên và toàn bộ ekip làm phim thông qua MXH.

"Đả nữ" Ngô Thanh Vân liên tục bày tỏ sự hạnh phúc của mình khi ekip "Parasite" ẵm giải thưởng Oscar năm nay. Là một người nhiệt huyết với điện ảnh, từng làm nên vô số thành tích chói lọi với nền điện ảnh nước nhà... Ngô Thanh Vân bày tỏ sự ngưỡng mộ và hy vọng một ngày điện ảnh Việt Nam cũng có thể gặt hái quả ngọt

Tùng Dương tiếc nuối khi "1917" không thắng giải. Tuy nhiên, nam ca sĩ vẫn bày tỏ sự chúc mừng với "Ký sinh trùng"

Ở mỗi sự kiện quốc tế, Tóc Tiên luôn theo dõi và có những nhận định thú vị. Riêng lễ trao giải Oscar, cô nàng cũng hòa trong niềm vui chung và chia sẻ lời chúc mừng khi "Ký sinh trùng" làm nên 2 chữ "lịch sử"

Ca sĩ Phạm Toàn Thắng không giấu được vui sướng: "Ký sinh trùng thắng giải phim hay nhất Oscar năm nay. Lịch sử đã thiết lập cho một bộ phim không nói tiếng Anh"

Trịnh Thăng Bình cũng theo dõi sự kiện này. Anh chàng có câu hỏi khá ngây ngô và đáng yêu. Dường như anh chàng họ Trịnh vẫn còn ngây ngất với bộ phim "Hạ cánh nơi anh"- một bộ phim của điện ảnh Hàn đang làm chao đảo fan hâm mộ quốc tế

Chế Nguyễn Quỳnh Châu bày tỏ sự ngưỡng mộ: "Nền điện ảnh Hàn Quốc là không thể đùa được"

Tăng Thanh Hà cũng bày tỏ niềm vui và hạnh phúc trên Instagram. Cô nàng liên tục đăng bài đồng thời gửi kèm lời chúc mừng thật lòng đến cho ekip làm phim "Ký sinh trùng", đặc biệt là đạo diễn tài ba đã xuất sắc tạo nên lịch sử cho nền điện ảnh Hàn Quốc

Hạnh phúc nhất đó chính là các đạo diễn đình đám của Việt Nam. Khá nhiều bài đăng chúc mừng "Ký sinh trùng", đồng thời bày tỏ sự kỳ vọng vào một lịch sử đổi mới của Oscar. Có thể còn rất lâu điện ảnh Việt mới có một bước nhảy vọt đáng kinh ngạc, tuy nhiên đã là ước mơ, chúng ta cũng nên nuôi dưỡng và chăm bẵm từ bây giờ. Điều cuối cùng, chúc mừng ekip làm phim "Parasite" và cảm ơn điện ảnh Hàn Quốc đã dung dưỡng một vị đạo diễn đại tài như Bong Joon Ho.