Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nghệ sĩ Việt gửi thương tiếc trước sự ra đi đột ngột của Jonghyun (SHINee)

Cho đến nay, Thanh Duy Idol chính là sao Việt đầu tiên bày tỏ tiếc nuối với nỗi mất mát của gia đình, nhóm nhạc và fandom của thành viên SHINee.

Tối ngày 18/12, cả showbiz châu Á chấn động trước thông tin Jonghyun (SHINee) đã đột ngột qua đời. Cảnh sát Gangnam tiết lộ, thi thể anh được tìm thấy trong phòng riêng ở khu Chungdamdong, xung quanh là những lò lan cháy dở. Và dù đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện đại học gần đó nhưng cuối cùng phép màu nhiệm cũng không xảy ra. Sau đó ít giờ, SM đã chính thức xác nhận thông tin, đồng thời chia sẻ thêm tang lễ sẽ được diễn ra một cách yên tĩnh. 

jonghyun shinee tự tử

Hình ảnh của Jonghyun giờ chỉ còn trong ký ức của người hâm mộ

Hòa trong nỗi mất mát của gia đình, bạn bè và người hâm mộ của thành viên SHINee, trên trang cá nhân cách đây ít giờ, Thanh Duy Idol cũng không giấu nổi nỗi thương tiếc trước sự ra đi quá đột ngột của một chàng trai tài năng. Giọng ca "Lỗi ở yêu thương" cập nhật khá nhiều trạng thái vừa để chia buồn, vừa suy ngẫm về nguyên nhân khiến Jonghyun phải chọn cách tự tử đầy bế tắc. 

Đầu tiên là dòng caption đầy tiếc nuối chỉ sau khi báo chí Việt đưa tin về thành viên SHINee được ít phút: 

"Thương quá, nếu thực sự là tự tử thì cuộc sống phía sau hào quang thực sự quá đáng thương... R.I.P...".

thanh duy idol bày tỏ niềm thương tiếc với jonghyun

Tiếp đó lại là suy ngẫm về cuộc sống đầy khó khăn đằng sau vẻ ngoài hào nhoáng của một người nổi tiếng: 

"Khi một ai đó tự tử, mình thấy họ chắc đã quá bế tắc rồi, sống thêm cũng không chịu được nữa mà cảm thấy chẳng ai có thể giúp được mình. Đó là tâm trạng cực tồi tệ, nghèn nghẹn và gây ức chế. Họ không còn sự lựa chọn.

Mình không trách họ, mình chỉ thấy thương họ. Người ở lại đừng quá đau buồn, biêt đâu đó là khoảnh khắc hạnh phúc hiếm hoi mà họ có…".

thanh duy idol bày tỏ niềm thương tiếc với jonghyun 1

Ngoài Thanh Duy, Only C, Fung La và hoa khôi Nam Em cũng vô cùng bàng hoàng khi hay tin thành viên SHINee đã mãi mãi ra đi ở tuổi 27. 

onlyc

fung la

nam em

Hiện tại, fandom, bạn bè và nhiều nghệ sĩ Hàn đang để tang chia buồn với gia đình và người thân Jonghyun. Hy vọng, các Shawol sẽ sớm vượt qua được nỗi mất mát bởi rất có thể, Jonghyun đang hạnh phúc ở trên trời cao!