Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nghệ sĩ Việt đầu tiên cán mốc 10 triệu likes trên Tiktok. Đó là ai?

Mới đây, Chi Pu đã trở thành nghệ sỉ Việt đầu tiên đạt được 10 triệu like trên Tiktok.

TikTok là nền tảng video âm nhạc và mạng xã hội của Trung Quốc được ra mắt vào năm 2017, dành cho các thị trường bên ngoài. Trong những năm gần đây, bên cạnh Facebook và Instagram, app ứng dụng này nhanh chóng bành trướng, thu hút nhiều ngôi sao lớn trên thế giới. Tại Vpop cũng không ngoại lệ. Các nghệ sĩ thường đăng những khoảnh khắc khác nhau, tạo được lượng độc giả riêng cho mình.

Chi Pu

Cách đây ít giờ, tài khoản Tiktok của Chi Pu đã chính thức cán mốc 10.000.000 likes trên mạng xã hội video nổi tiếng này. Chi Pu cũng trở thành nghệ sĩ Việt đầu tiên sở hữu lượt yêu thích khủng trên Tiktok, chứng minh độ viral cực cao trong mỗi video của Chi Pu.

Ai cũng biết Chi Pu rất giỏi vũ đạo, sở hữu gương mặt sáng và vẻ ngoài cuốn hút. Bên cạnh đó, cô nàng cũng được coi là một trong tín đồ thời trang trong làng giải trí khi thường xuyên cập nhật những xu hướng mới nhất. Kết hợp với lối diễn xuất, mỗi video được đăng tải trên Tiktok của Chi Pu đều cực hot và thu về chỉ số lượt yêu thích khủng. Chính vì thế, cô nàng rất chăm chút cho mạng xã hội video này để khuếch trương tên tuổi của bản thân.

Có thể nói, vượt qua những scandal quá khứ, Chi Pu đang dần hoàn thiện bản thân, đồng thời nhận được sự ủng hộ của công chúng. Chúc mừng nữ nghệ sĩ!

Xem thêm sự kiện: Sao Việt chơi Tiktok mùa dịch
Từ Khóa:

Chi Pu

TikTok