Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nghệ sĩ và anti-fan: Cuộc đáp trả đanh thép của người nổi tiếng

Cho dù đó là vấn đề về sự hoàn hảo của cơ thể, tin đồn, hoặc ý kiến tiêu cực, người nổi tiếng liên tục phải đối mặt với những áp lực từ dư luận. Họ đã đáp trả thế nào?

Tyra Banks

Tyra Lynne Banks là một người mẫu Mỹ gốc Phi nổi tiếng với loạt chương trình truyền hình thực tế America's Next Top Model. Cô cũng là người chiến thắng giải Emmy cho chương trình talk show.

Tyra Banks

Là một người mẫu nổi tiếng thế giới, và cô luôn phải đối đầu với những vấn đề về cơ thể. Khi một tờ báo lá cải chỉ trích Tyra Banks, sử dụng talkshow của mình, cô đã đối đầu với những kẻ ghét mình bằng lời tuyên bố đánh thép: “Nếu tôi không có lòng tự trọng, có lẽ tôi sẽ bỏ mặc mình chết đói ngay bây giờ. Nhưng đó là chính xác những gì đang xảy ra cho những phụ nữ khác trên khắp đất nước này. Vì thế, nếu bạn có sự khó chịu về cơ thể tôi hay phụ nữ khác, hãy hôn vào cặp mông mỡ màng của tôi”.

Lady Gaga

Giọng ca “Born This Way” từng trở thành tâm điểm của dư luận sau khi xuất hiện với thân hình được cho là tăng tới hơn 13 kg trên sân khấu tại Amsterdam, Hà Lan. Cũng từ loạt hình trong đêm diễn, không ít tin đồn cho rằng Lady Gaga đang mang bầu, dẫn tới việc tăng cân đột biến.

Lady Gaga

Lady Gaga ngay lập tức đăng tải trên blog LittleMonsters loạt ảnh mới nhất của cô trong bộ đồ lót màu vàng, khoe gần như toàn bộ cơ thể. Nữ ca sĩ thừa nhận mình đang đối diện với tình trạng tăng cân, đồng thời đưa ra một cuộc cách mạng trong đó cô cổ động mọi người hãy yêu cơ thể của mình.

Selena Gomez

Selena Gomez

Khi ca sĩ "Same Old Love" đang tắm mình dưới ánh mặt trời ở Mexico, những tờ báo lá cải đã đưa những bức ảnh của cô trong một bộ bikini màu hồng và nói rằng cô khá béo. Về sau, Selena Gomez đã tâm sự: “Thật khó chịu khi tôi nhìn thấy những tấm ảnh, tờ báo ấy ở khắp nơi, và mọi người nghĩ họ có thể làm tôi thất vọng. Vì vậy, phản ứng tức thời của tôi là đăng một bức ảnh mà tôi thích cùng lời bình: “Tôi hạnh phúc với tôi” , và đó sẽ là câu chuyện vào ngày hôm sau".

Justin Bieber

Justin Bieber

Trong nhiều năm qua, Justin Bieber luôn là đối tượng bị chỉ trích của giới truyền thông. Quay trở lại vào năm 2014, ngôi sao toàn cầu này đã bị la ó khi anh lên sân khấu trình diễn tại Fashion Rocks. Anh đã nảy sinh cách tiếp cận thay thế là bằng cách để các vệ sĩ qua một bên rồi sau đó, vén áo khoe body 6 múi của mình. Trong đám đông, các khán giả từ phe la ó chuyển sang… cổ vũ.

Sam Smith

Ca sĩ "Stay With Me" bị gọi là béo và xấu xí bởi Howard Stern, một người gây sốc nổi tiếng, người cũng tuyên bố rằng Sam Smith chỉ là “kỳ quan một hit”.

Sam Smith

Nhưng khi Smith đứng trên sân khấu của giải Grammy và nhận giải cho “Album nhạc Pop xuất sắc nhất”, anh đã chọn cách nói chuyện với tất cả những kẻ chê bai cơ thể mình: "Tôi đã làm mọi thứ để phát triển nhạc của mình. Tôi đã cố gắng giảm cân, tạo ra thứ âm nhạc vượt bậc. Chỉ đến khi tôi bắt đầu làm vì bản thân mình trước thì âm nhạc bắt đầu tuôn chảy và mọi người bắt đầu lắng nghe".

Neil Patrick Harris

Neil Patrick Harris

Neil Patrick Harris luôn bị đồn thổi về giới tính, dù anh đã công khai điều đó. Chính vì thế, Neil đã đứng ra và khẳng định: “Có rất nhiều tin đồn về tôi dù họ không thực sự nói chuyện với tôi lần nào. Tôi rất vui mừng được xua đuổi bất cứ tin đồn hay những quan niệm sai lầm nào. Tôi tự hào khi nói rằng tôi là một người đồng tính rất năng động và yêu đời, tôi luôn cố gắng sống trọn vẹn nhất có thể”. Vì thế, không quá ngạc nhiên khi Neil trở thành thần tượng của nhiều khán giả chứ không chỉ riêng cộng đồng LGBT.

Đóng góp ý kiến