Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nghệ sĩ US-UK đầu tiên xác nhận tham gia MAMA 2019 khiến các fan lại tiếc nuối vì BLACKPINK không có mặt

MAMA 2019 – một trong những lễ trao giải âm nhạc Hàn Quốc được chờ đợi nhất trong năm còn nổi tiếng với truyền thống mời các nghệ sĩ US-UK tham dự như một khách mời đặc biệt của buổi trao giải.

Với năm nay, ‘2019 Mnet Asian Music Awards’ vừa tuyên bố nghệ sĩ US-UK đầu tiên tham gia chính là ngôi sao nhạc pop người Anh nổi tiếng Dua Lipa.

Như vậy, có mặt tại Nagoya Dome ở Nhật Bản ngày 4 tháng 12 sắp tới ngoài dàn line-up đã công bố như BTS, GOT7, MONSTA X, Seventeen, TWICE,…thì chúng ta còn có thêm giọng ca của ‘New Rules’.

Các fan tiếc nuối khi BLACKPINK không thể tham dự MAMA 2019, dù vậy nhiều người vẫn đề nghị những sáng kiến táo bạo để Dua Lipa và nhóm có thể trình diễn 'Kiss and Make Up' trong cùng ngày

Image result for dua lipa blackpink

Dù đây là tin vui, nhưng nhiều fan Kpop mà đặc biệt là fan của BLACKPINK lại tỏ ra cực kì tiếc nuối khi Dua Lipa xác nhận tham gia MAMA 2019. Bởi sự thật trước đó khi MAMA công bố ngày trao giải thì nghệ sĩ đầu tiên xác nhận không thể tham gia là BLACKPINK do nhóm có lịch trình quan trọng trùng ngày. Trước đó, hẳn chúng ta đều biết Dua Lipa đã có màn hợp tác cùng BLACKPINK với single ‘Kiss and Make Up’, và tất cả đều có lý do để tiếc nuối khi không thể được nghe màn biểu diễn live ‘Kiss and Make Up’ của hai nghệ sĩ trên một sân khấu hoành tráng như MAMA.