Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nghệ sĩ US-UK bất ngờ lọt top The Social 50 của Billboard nhờ ảnh chụp với... Jimin (BTS)

Với khán giả Việt Nam, chắc chắn cái tên Alec Benjamin không còn quá xa lạ. Mới đây, nam nghệ sĩ đáng yêu đã lọt top The Social 50 của Billboard nhờ ảnh chụp với thành viên nhóm nhạc BTS.

Alec Benjamin (sinh ngày 28 tháng 5 năm 1994) là một ca sĩ và nhạc sĩ người Mỹ đến từ Phoenix, Arizona. Anh ấy cũng đã giành được nhiều sự chú ý từ bản demo của mình. Ngoài các sự án solo của mình, Alec còn thành công trong việc sáng tác ca khúc. Anh chịu ảnh hưởng mạnh mẽ từ Eminem, John Mayer, Paul Simon và Ben Gibbard.

Alec

Được biết, The Social 50 được cung cấp dữ liệu bởi công ty phân tích âm nhạc Next Big Sound, với nhiệm vụ xếp hạng các nghệ sĩ nổi tiếng nhất trên Facebook, Twitter, Instagram, YouTube và Wikipedia. Phương pháp phân tích là lập biểu đồ kết hợp bổ sung hàng tuần.

Alec

Alec Benjamin lần đầu tiên xuất hiện trên bảng xếp hạng Billboard Social 50. Được biết, thành tích này là do Alec đăng ảnh thành viên Jimin của nhóm nhạc Hàn Quốc BTS lên mạng với dòng cảm ơn Jimin đã đến buổi biểu diễn của Alec. Tấm ảnh này đã giúp cho Alec ạt được 547.000 lượt đề cập và 233.000 lượt tương tác. Alec cũng đã thêm 39.000 người theo dõi mới trên Twitter, tăng 1,281%.

Qua đây có thể thấy sức mạnh của các thành viên BTS. Hy vọng rằng trong tương lai, Alec và Jimin sẽ có cơ hội hợp tác với nhau.