Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nghệ sĩ nhà SM được vinh danh tại lễ trao giải của Trung Quốc

Lần lượt những cái tên như Super Junior, SNSD, f(x) và EXO đã được xướng lên tại đêm trao giải “Ái Kỳ Nghệ Tiêm Khiếu Chi Dạ” (2016 iQiyi Night).

“Ái Kỳ Nghệ Tiêm Khiếu Chi Dạ” là một trong những giải thưởng lớn của Trung Quốc, do trang web iQiyi tổ chức vào ngày 05/12 vừa qua. Theo kết quả, cả 4 nhóm nghệ sĩ nhà SM cùng giành giải ở hạng mục “Music Daesang”.

Cụ thể, EXO đạt giải “Asia’s Popularity Award”, Super Junior và SNSD đạt giải “Asia’s Best Group” cho hai album “Devil”“Lion Heart”. Còn thành viên Victoria của f(x) đã thể hiện rõ độ nổi tiếng của mình tại đại lục qua giải thưởng “Asia’s Most Influential Person”.

Yoona

Đại diện của Super Junior – Trưởng nhóm Leetuk – đã đại diện Super Junior tham gia buổi trao giải. Phát biểu trên sân khấu sau khi nhận kỷ niệm chương, nam thần tượng chia sẻ: “Cảm ơn các bạn rất nhiều vì đã dành cho chúng tôi giải thưởng lớn như thế này. Tôi cũng muốn gửi tới người hâm mộ - những người đã đồng hành cùng chúng tôi trong năm qua lời cảm ơn sâu sắc nhất. Chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng hơn nữa”.

Còn Yoona đại diện cho SNSD phát biểu: “Girl’s Generaton của chúng tôi tồn tại được là nhờ có các bạn. Tôi cũng rất vui mừng được thay mặt nhóm bày tỏ niềm hạnh phúc của mình trước giải thưởng này”.

Victoria

Trong khi đó thì Victoria khá ngắn gọn: “Tôi muốn cảm ơn iQiyi và người hâm mộ. f(x) sẽ làm việc chăm chỉ hơn nữa trong tương lai”.

Nguồn: Soompi